Chú chó “ngôi sao” khuấy động Giờ Trái Đất

Tin mới

24/03/2013 10:16

(NLĐO)-Chú chó biểu tượng “Nàng Bạch Tuyết đến từ rừng Taiga” của Hội yêu chó Sài Gòn đã làm sôi động một góc công viên 30-4 vào thời điểm Giờ Trái Đất diễn ra tối qua, 23-3.


Chú chó "Bạch Tuyết" được đông đảo bạn trẻ yêu thích

Ngay khi chương trình Giờ Trái Đất chính thức bắt đầu, hai chú chó – một đen một trắng được các thành viên Hội yêu chó Sài Gòn dắt đi diễu hành qua công viên 30-4. Đây là chương trình nằm trong hoạt động quảng bá các buổi bán hàng từ thiện – diễu hành, chụp ảnh với cún của Hội yêu chó Sài Gòn, sẽ được diễn ra vào đầu tháng 4.


Lúc nào chú chó cũng...sẵn sàng  tạo dáng chụp ảnh 

Chú chó lông trắng như tuyết được đông đảo bạn trẻ hưởng ứng giờ Trái Đất tại công viên 30-4 vây quanh, chụp ảnh, khen ngợi. Người đi đường cũng bị thu hút bởi hai chú chó xuất hiện khá bất ngờ. Nhiều người nói đùa, “hai chó giống như ngôi sao” trong giờ Trái Đất.
Sức hút của chú chó đen cũng không kém

Anh Vũ Nguyễn, Trưởng Ban tổ chức chương trình bán hàng handmade (sản phẩm làm thủ công) gây quỹ từ thiện của Hội yêu chó Sài Gòn cho biết, trong chương trình chính thức được diễn ra vào ngày 6 và ngày 7-4 tại công viên Cầu Ánh Sao (quận 7) và tại công viên 30-4 vào ngày 21-4, tiết mục diễu hành - chụp ảnh sẽ có thêm các chú chó đến từ vùng núi Alaska, cảnh khuyển quốc gia Pháp cùng nhiều giống chó quý đến từ nhiều quốc gia khác…Tin - ảnh:T.Quyên
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI