Chương trình Mai Vàng kết nối thăm và tặng quà nghệ sĩ Vũ Minh Vương

Tin mới

25/06/2013 22:01

Chiều 25-6, nhà báo Nguyễn Văn Trạch, Phó Tổng Biên tập Báo Người Lao Động, đã đại diện chương trình Mai Vàng kết nối đến thăm và trao tặng số tiền 10 triệu đồng cho nghệ sĩ Vũ Minh Vương (tên thật Nguyễn Văn Hoàng, SN 1955) đang điều trị căn bệnh xơ gan, tiểu đường và huyết áp tại Bệnh viện 115.

Sau thời gian hôn mê, được các bác sĩ tận tình cứu chữa, đến nay, bệnh tình của anh đã có có phần thuyên giảm. Bà Nguyễn Thị Hồng Thủy (nghệ sĩ Ngọc Oanh), vợ của nghệ sĩ Vũ Minh Vương, cho biết: “Nhiều ngày qua, được sự giúp đỡ của các đồng nghiệp nghệ sĩ và khán giả trong cũng như ngoài nước, tôi thấy yên tâm phần nào về việc tiếp tục điều trị bệnh cho anh tại đây. Xin cảm ơn tình cảm của bạn đọc Báo Người Lao Động, chương trình Mai Vàng kết nối của báo đã dành cho gia đình chúng tôi sự giúp đỡ thiết thực này”.
 
Nhà báo Nguyễn Văn Trạch, Phó Tổng Biên tập Báo Người Lao Động (thứ hai từ phải qua),
 thăm và tặng tiền cho nghệ sĩ Vũ Minh Vương đang điều trị tại Bệnh viện 115

Chương trình Mai Vàng kết nối là một trong những hoạt động của Giải Mai Vàng 2013, do Báo Người Lao Động tổ chức, diễn ra định kỳ vào tối thứ sáu tuần thứ nhất mỗi tháng từ tháng 7 đến tháng 12- 2013 tại Sân khấu Hoàn Vũ, Công viên Văn hóa Lê Thị Riêng, quận 10, TP HCM, được truyền hình trực tiếp trên kênh Let’s Viet - VTC9. Đêm diễn đầu tiên sẽ diễn ra vào 20 giờ 30 phút ngày 5-7, với sự tham gia trình diễn của các nghệ sĩ: Hoài Linh, Thanh Thảo, Đức Tuấn, Nguyên Vũ, Noo Phước Thịnh, Thủy Tiên, Phương Linh, Phương Vy, nhóm MTV, nhóm 365, thời trang Thuận Việt, nhóm hài Nụ Cười Mới, MC Bình Minh...

Thông qua chương trình này, ngoài mục đích tạo sân chơi cho nghệ sĩ trình diễn và giao lưu với khán giả cả nước qua kênh truyền hình Let’s Viet giúp khán giả tham gia đề cử bầu chọn Giải Mai Vàng sát thực hơn, ban tổ chức tạo doanh thu từ bán vé và vận động mạnh thường quân đóng góp tiền giúp đỡ những nghệ sĩ mắc bệnh hiểm nghèo, hoàn cảnh khó khăn như trường hợp nghệ sĩ Vũ Minh Vương. Vì ý nghĩa này, chương trình đã nhận được sự đồng tình ủng hộ của đông đảo nghệ sĩ cũng như sự chung tay của các đơn vị đồng hành.

Tin-ảnh: Th. Hiệp
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI