Chuyện “nóng” của showbiz Việt lên sóng truyền hình

Tin mới

11/02/2014 06:00

(NLĐO)- Một chương trình có tên gọi "3-8", nói về những vấn đề "nóng" của thế giới showbiz sẽ được lên sóng với số đầu tiên vào 18 giờ thứ tư, 12-2, trên kênh SCTV6.

Đạo diễn Thế Hoàng, người trực tiếp chịu trách nhiệm sản xuất chương trình “3-8” cho biết: “Những câu chuyện showbiz sẽ rất nhạy cảm, và ảnh hưởng đến vấn đề định hướng cách nhìn và lối sống của giới trẻ rất nhiều. Chính vì thế tiêu chí của chương trình “3-8” đặt ra là phải trở thành một  diễn đàn thay mặt và nói lên tiếng nói của giới trẻ, về quan điểm cái tôi của họ đối với những vấn đề văn hóa xã hội".

Ba người dẫn chương trình đầu tiên của 3-8

Ba người dẫn chương trình đầu tiên của "3-8"

Siêu mẫu Phương Mai thử sức trong vai trò dẫn chuyện cùng với hai MC nam

Siêu mẫu Phương Mai thử sức trong vai trò dẫn chuyện cùng với hai MC nam

Điểm khác biệt của “3-8” so với các talkshow khác là có sự tương tác cao với khán giả, những câu chuyện hậu trường showbiz được nhìn dưới lăng kính đa chiều. Khán giả sẽ tham gia vào câu chuyện cùng với 3 người dẫn dắt chương trình.

“Chúng tôi cần những người có thể nói lên cái tôi của mình. Họ có thể “tám phăng” ngoài kịch bản, chứ chúng tôi không bắt buộc họ theo kịch bản có sẵn nào. Chính vì thế để đạt được yêu cầu này thì không phải người dẫn chương trình nào cũng đáp ứng được. Ba người dẫn chương trình đầu tiên là Dương Bình Nguyên, Quang Minh và Phương Mai. Dương Bình Nguyên là một nhà văn, nhà báo về lĩnh vực văn hóa. Quang Minh sẽ đại diện cho lớp khán giả trẻ nói lên cái tôi của mình. Siêu mẫu Phương Mai là cô gái rất thông minh và bộc trực. Và Phương Mai là sự lựa chọn đầu tiên cho nhân vật đại diện nói lên tiếng nói của giới showbiz” – đạo diễn Thế Hoàng chia sẻ.

Chuyện “nóng” của showbiz Việt lên sóng truyền hình

Foto: Khoa Trần, Zun Phan

Số đầu tiên của “3-8” sẽ lên sóng vào 18 giờ thứ tư, ngày 12-2. Được biết, trong những số đầu tiên, “3-8” sẽ bàn đến những chủ đề rất “nóng” của showbiz, như hiện tượng lệch lạc trong giới nghệ sỹ, những thói quen xấu trên facebook của sao Việt, chuyện đánh đổi nhiều thứ để nổi tiếng cũng như những mối quan hệ tình – tiền của các chân dài…

Minh Tuệ
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI