Còn mãi với thời gian - Tôn vinh giá trị nhạc Việt

Tin mới

19/08/2011 23:28

Còn mãi với thời gian là chương trình ca nhạc định kỳ mới của Đài Truyền hình TPHCM, sẽ ra mắt buổi đầu tiên vào ngày 31-8, tại sân khấu Nhạc viện TPHCM.

Với chủ đề Thời kỳ đầu của tân nhạc Việt Nam – Dòng ca khúc lãng mạn, chương trình đầu tiên sẽ chuyển tải tới khán giả những ca khúc được sáng tác trong thời kỳ hình thành nền tân nhạc Việt Nam: Thiên thai, Suối mơ, Đêm đông, Bướm hoa, Hòn vọng phu 1, 2, 3, Thằng Cuội, Đoàn lữ nhạc, Nghệ sĩ hành khúc, Bẽ bàng, Bóng ai qua thềm, Con thuyền không bến, Biệt ly, Cô hái mơ... Tham gia biểu diễn có các ca sĩ: Cẩm Vân, Ánh Tuyết, Lan Ngọc, Cao Minh, Thanh Thúy, Đức Tuấn, Quỳnh Lan, Thùy Dương,  Phạm Huy Du, nhóm Doremi…


Ca sĩ Cẩm Vân

Còn mãi với thời gian  do Ban Ca nhạc Đài Truyền hình TPHCM thực hiện, hướng đến đối tượng khán giả trung và cao niên, giới thiệu lại với công chúng những tác phẩm vẫn giữ nguyên giá trị và sức quyến rũ của nó qua sàng lọc của thời gian. Điểm đặc biệt của chương trình này là bên cạnh những nghệ sĩ chuyên nghiệp, Còn mãi với thời gian còn có tiểu mục Bạn hát – Tôi cũng hát dành cho những giọng hát hay tuổi trung và cao niên nhưng không tham gia ca hát thường xuyên trên các sân khấu chuyên nghiệp. Chương trình dự kiến được thực hiện định kỳ vào một tối thứ tư trong tháng theo một chủ đề cụ thể, được ghi hình và phát lại thành hai phần vào giờ phát sóng cố định, vào lúc 16 giờ thứ bảy của tuần thứ hai và tuần thứ tư trong tháng trên kênh HTV7.

T. Vũ
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI