Công chúa tái xuất

Tin mới

26/10/2009 00:23

Britney Spears trở thành nghệ sĩ đầu tiên 3 năm liền có ca khúc dẫn đầu bảng xếp hạng Billboard top 100 ca khúc được yêu thích. Ca khúc mới nhất của cô mang tên Three vừa xuất hiện đã giữ ngay ngôi vị quán quân trên bảng xếp hạng âm nhạc.

Không chỉ vậy, ca khúc còn tạo được những dấu son về doanh thu khi trở thành ca khúc nhạc điện tử được tải về nhiều nhất ngay trong tuần đầu tiên ra mắt với 225.000 lượt tải về (có tính phí). Đây chính là cơ sở nhiều dự đoán cho rằng thời của công chúa nhạc pop, đế chế âm nhạc mang tên Britney Spears đang trở lại.

Dù thời gian qua, Britney Spears là cái tên khiến cho hàng triệu khán giả yêu nhạc khắp thế giới thất vọng bởi những câu chuyện xì-căng-đan rẻ tiền nhưng Britney Spears vẫn là ca sĩ có lượng người hâm mộ hùng hậu nhất, vẫn là cái tên được tìm kiếm nhiều nhất trên website tìm kiếm Google. Và khi mọi thứ gắn liền với Britney  đang trở lại với quỹ đạo tích cực (được bộc lộ rõ nét qua sự nỗ lực vượt bậc của Britney Spears thời gian gần đây với những chuyến lưu diễn dài ngày, hàng loạt ca khúc ăn khách ra đời và tuyệt nhiên cuộc sống mất hẳn xì-căng-đan), khán giả tin rằng không khó để Britney trở lại ngôi vị công chúa của mình.

Nếu ca khúc Baby one more time (ra mắt vào năm 1999) đưa tên tuổi Britney lên đến đỉnh vinh quang của sự nghiệp ca hát thì ca khúc Womanizer (ra mắt 2008) giúp Britney lấy lại niềm tin nơi khán giả. Và Three sẽ làm nhiệm vụ tiếp theo, chiếm lại ngôi vị từ những công chúa khác để tái thiết đế chế Britney Spears trên thị trường âm nhạc thế giới.
T.Vũ
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI