Cuộc đua kỳ thú chinh phục kịch tính Điện Biên Phủ

Tin mới

04/07/2014 21:32

Đi qua 2 chặng đua cam go đầu tiên, 8 đội còn lại của The Amazing Race Vietnam - Cuộc đua kỳ thú 2014 (chương trình được mua bản quyền của Disney Media Distribution, do VTV-BHD hợp tác sản xuất) tiếp tục bước vào những thử thách khốc liệt hơn khi địa điểm tranh tài mới là vùng đất hào hùng Điện Biên Phủ.

Không chỉ khám phá về văn hóa, con người và những điểm đến kỳ thú của thiên nhiên nơi đây, các đội đua còn có nhiều trải nghiệm khó quên qua những thử thách gắn liền với bề dày lịch sử hào hùng của vùng đất này.

Các đội đua cũng sẽ được trải nghiệm sâu sắc cuộc sống của những gia đình người Thái ở Điện Biên qua thử thách xin ngủ nhờ nhà cho mình và 2 thành viên đội quay đi cùng.

Các đội đua gặp khó khăn khi đối đầu với thử thách cái cọn nước
Các đội đua gặp khó khăn khi đối đầu với thử thách cái cọn nước

Mồ hôi, máu và nước mắt tiếp tục đổ xuống trong ánh nắng hè gay gắt của vùng đất biên giới hào hùng lịch sử; những trải nghiệm không quên cùng tinh thần chinh phục, bứt phá của 8 đội tiếp tục đem đến một chặng đua hấp dẫn và đầy cống hiến.

Tập 5 với những thử thách đầu tiên của chặng đua Điện Biên sẽ lên sóng lúc 19 giờ 55 phút và 21 giờ ngày 5-7. Tập 6 với kết quả chặng đua sẽ lên sóng lúc 19 giờ 55 phút và 21 giờ ngày 6-7 trên VTV6 và SNTV. Trọn vẹn chặng 3 cũng sẽ được lên sóng VTV9 - Đài Truyền hình Việt Nam từ 20 đến 22 giờ ngày 6-7. 

C.Nhung
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI