Cuộc đua kỳ thú chinh phục thử thách khắc nghiệt tại Ninh Thuận

Tin mới

01/08/2014 22:40

The Amazing Race Vietnam - Cuộc đua kỳ thú 2014 (chương trình mua bản quyền của Disney Media Distribution, do VTV - BHD hợp tác sản xuất, được sự tài trợ của nhãn hàng nước tăng lực Sting thuộc Công ty Suntory Pepsico Việt Nam) đang ngày càng lôi cuốn, hấp dẫn khán giả bởi những thử thách kỳ thú và các đội đua nhiều cá tính.

Từ một đội chơi mờ nhạt ở vị trí cuối bảng, Xanh dương của vợ chồng nữ ca sĩ Kiwi Ngô Mai Trang bất ngờ bứt phá và liên tiếp chiếm giữ vị trí dẫn đầu trong những chặng gần đây. Trong khi đó, liên tục may mắn thoát hiểm, đội Vàng của Trang Khiếu và An Đinh chứng minh sự may mắn cũng là một yếu tố không thể thiếu trong cuộc đua.

Một thử thách cam go trong Cuộc đua kỳ thú 2014 tại Ninh Thuận
Một thử thách cam go trong Cuộc đua kỳ thú 2014 tại Ninh Thuận

Với các thử thách chứa đựng nhiều bất ngờ tại vùng đất nắng và gió Ninh Thuận, những cơ hội bứt phá mới đang mở ra cho tất cả các đội. Lần đầu tiên tại Cuộc đua kỳ thú 2014, những mâu thuẫn liên tiếp nổ ra với cả những đội đua vốn ôn hòa, đoàn kết. Một lần nữa, chiến thắng sẽ dành cho những “chiến binh” biết giữ bình tĩnh và thấu hiểu lẫn nhau. Bảng xếp hạng sẽ có một sự xáo trộn đầy bất ngờ và càng khiến cục diện cuộc đua trở nên khó đoán hơn bao giờ hết.

Chặng đua thứ bảy này sẽ lên sóng 2 phần vào ngày 2 và 3-8, lúc 19 giờ 55 phút trên kênh VTV6 - Đài Truyền hình Việt Nam và 21 giờ trên kênh SNTV. Toàn bộ chặng đua cũng sẽ được phát trên kênh VTV9 lúc 20 giờ ngày 3-8. 

Tin-ảnh: H.Trần
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI