Cuộc đua kỳ thú vào chặng thứ tư

Tin mới

11/07/2014 22:58

Sau 3 chặng đua, các tay đua của Cuộc đua kỳ thú 2014 (do VTV - BHD hợp tác sản xuất với sự tài trợ của nhãn hàng nước tăng lực Sting thuộc Công ty Suntory Pepsico Việt Nam) lại tiếp tục chinh phục điểm đến thứ tư với nhiều bất ngờ và thú vị đang chờ đón họ: Nghệ An. Với những nét độc đáo về lịch sử, thiên nhiên và con người, chặng đường tiếp theo tại Nghệ An hứa hẹn sẽ đem đến nhiều diễn biến hấp dẫn khi 7 đội đua còn lại sẽ có một cuộc chạy đua căng thẳng cùng những thử thách “cân não, đọ sức” để giành vị trí an toàn cho những chặng đua tiếp theo.

Theo ê-kíp thực hiện, khép lại phần đầu tiên của chặng đua Nghệ An sẽ là một thử thách thú vị liên quan đến những nét văn hóa đặc trưng đã trở thành niềm tự hào của những người con xứ Nghệ, một trong những cản trở cho các đội trong thử thách này là việc họ phải làm quen với ngữ điệu và cách phát âm rất đặc trưng của người xứ Nghệ. Và đây cũng là thử thách đánh dấu nhiều ý nghĩa trong việc quyết định vị thứ của các đội khi 1/2 chặng đua đầu tiên khép lại đầy kịch tính.

Các tay đua chinh phục thử thách tại điểm đến thứ tư - Nghệ An Ảnh: BHD
Các tay đua chinh phục thử thách tại điểm đến thứ tư - Nghệ An Ảnh: BHD

Phần đầu tiên của chặng đua thứ 4 tại Nghệ An sẽ lên sóng lúc 19 giờ 55 phút ngày 12-7 trên kênh VTV6, kết quả về đích của chặng này sẽ lên sóng lúc 19 giờ 55 phút ngày 13-7. 

H.Nguyên
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI