Cựu quản lý diễn viên Han Hyo Joo bị bắt vì dọa tung ảnh riêng tư, tống tiền

Tin mới

25/11/2013 17:45

(NLĐO) - Cựu quản lý của Han Hyo Joo-nữ diễn viên nổi tiếng với vai diễn trong các phim “Người thừa kế sáng giá”, “Nhất chi mai”, “Điệu waltz mùa xuân”... đã bị cảnh sát bắt vì đe dọa cô và gia đình nhằm mục đích tống tiền.

Quản lý cũ của Hyo Joo cùng các đồng phạm đã liên lạc với cha của Hyo Joo nói rằng đang giữ ảnh đời tư của cô này cùng bạn trai. Nếu không đưa 400 triệu won (gần 8 tỉ đồng), họ sẽ tung loạt ảnh này trên các phương tiện truyền thông.


Han Hyo Joo
                                                                             
Các công tố viên nói rằng nhóm tống tiền tuyên bố có 16 ảnh chụp Hyo Joo cùng bạn trai. Nhưng sau khi cha của Hyo dò hỏi cô và được biết rằng cô chẳng làm điều gì có thể gây rắc rối, ông báo cảnh sát. Mọi chuyện được làm rõ ngay lập tức, các bị cáo bị cảnh sát truy tìm và bắt được nhưng trái với những gì họ tuyên bố, cảnh sát tiết lộ những kẻ âm mưu tống tiền chẳng sở hữu bất kỳ hình ảnh riêng tư nào của Hyo Joon.

Han Hyo Joo là nữ diễn viên nổi tiếng xứ kim chi với hình ảnh trong sáng, ngây thơ. Vì thế, các bị cáo đã chọn lựa cha cô làm đối tượng tống tiền. Cựu quản lý của Hyo Joo và đồng bọn tin rằng cha cô sẽ tin tưởng, lo sợ với những lời đe dọa liên quan cuộc sống cá nhân của con gái.

“Là những người làm việc trong ngành công nghiệp giải trí, chúng tôi rất thất vọng với những hành vi phạm tội đang diễn ra. Mặc dù Han Hyo Joo là vô tội nhưng các sự cố như thế này nếu không khéo có thể làm hỏng hình ảnh một nữ diễn viên đã dốc công xây dựng lâu nay. Tuy nhiên, Hyo Joo có ý chí mạnh mẽ để báo cảnh sát, tiến hành các hành động pháp lý tức thời”-đại diện công ty quản lý của Hyo Joo cho biết.

Cảnh sát cũng đưa ra tuyên bố: “Một số trường hợp, người nổi tiếng trở thành mục tiêu của tội phạm, bị tống tiền... chỉ vì họ không phải công dân bình thường mà là của công chúng. Các bị cáo nhắm vào hình ảnh người nổi tiếng để đưa ra các mối đe dọa ngay cả khi họ không nắm gì trong tay và mọi đe dọa là giả dối. Chúng tôi sẽ có hành động để ngăn chặn sự cố tương tự”.


Han Hyo Joo nhận giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất

Han Hyo Joo là một nữ diễn viên kiêm người mẫu Hàn Quốc. Ngoài những phim trên, cô còn tham gia nhiều phim điện ảnh: Cold Eyes, Love 911, Masquerade, Only You, My Boss, My Teacher... Vừa qua, Hyo Joo chiến thắng hạng mục Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất tại lễ trao Giải Rồng Xanh tại Liên hoan phim quốc tế Busan lần thứ 22 vừa qua.

M.Khuê (Theo Soompi)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI