Đa tài và năng động

Tin mới

01/12/2013 21:56

Đó là những gì mà giới truyền thông phương Tây dành tặng cho cô gái có tên Lucy Hale (ảnh - 25 tuổi), người vừa giành được giải thưởng tại Teen choice dành cho nữ diễn viên truyền hình được yêu thích. Thành tựu này bắt nguồn từ chính khả năng diễn xuất không thể chê vào đâu được như lời của tờ Hollywood Reporter khi miêu tả vai diễn của cô trong phim Pretty Little Liars. Đây là bước khởi đầu cho một lối đi đầy hoa hồng dành cho Lucy Hale ở sự nghiệp điện ảnh của mình. Sự tán dương của báo chí phương Tây dành cho cô không hề quá lời bởi nó được khẳng định bằng hàng loạt hợp đồng mà các ông bầu “tinh mắt” ở Hollywood đang gửi đến Lucy.

Ơ lĩnh vực âm nhạc, Lucy Hale đang hoàn thành album đầu tay với hãng ghi âm danh tiếng Hollywood Records. Một album đậm chất country với màu sắc của Nashville, nơi không chỉ là quê hương của nhạc country mà còn là quê hương của Lucy. Thứ âm nhạc đã ngấm vào máu Lucy khi cô vừa chào đời và đó là lý do không có lựa chọn nào phù hợp hơn với cô trong âm nhạc là country. Hiện album này đang được hoàn tất để sẵn sàng ra mắt vào năm tới.

Có ưu thế về sắc vóc nên dễ hiểu vì sao Lucy Hale được chọn làm gương mặt đại diện cho nhiều hãng mỹ phẩm. Sự xuất hiện trong các sự kiện quảng bá sản phẩm chính là chiến lược quảng bá hình ảnh hiệu quả mà Hollywood Records dành riêng cho Lucy khi cô bắt đầu sự nghiệp ca hát.

Có khả năng ca hát từ nhỏ, Lucy chính thức tập luyện và chuẩn bị cho sự nghiệp ca hát của mình từ khi mới 9 tuổi. Cô tham gia và nằm trong tốp 5 cuộc thi American Juniors của Mỹ. Bắt đầu từ đó, cô tham gia những chương trình tập luyện để trở thành một nhân vật mới mẻ của ngành giải trí. Lucy chia sẻ: “Tôi đến với thế giới giải trí bằng tư duy cực kỳ nghiêm túc đối với nghề. Đó là lý do tôi đã tập luyện vất vả để có được một thứ duy nhất là kinh nghiệm”. Chưa thể bắt đầu sự nghiệp ca hát vì quá mới mẻ, Lucy chọn điện ảnh để làm quen với khán giả. “Đó là một lựa chọn hay khi nó cho tôi những trải nghiệm. Thành công hay thất bại, điều đó không quan trọng. Nhưng điều tôi có thể khẳng định, với bất cứ công việc hay con đường nào, cái bạn cần là tình yêu và khả năng thực sự. Nếu không thật yêu thích, dù con đường đó có trải hoa hồng, bạn cũng sẽ thất bại”.

Lucy hiện đang tham gia phần 4 của bộ phim Once Upon a song, Private Practice, CSI: Miami, How I Met Your Mother, The O.C., Drake & Josh và American Family.

 

Thụy Vũ
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI