Đàm Vĩnh Hưng huỷ show ở Mỹ để hát tặng người đẹp Hà Nội

Tin mới

22/09/2014 15:03

(NLĐO) - Tự nhận tiếng hát của mình là “tri kỷ của những người phụ nữ”, Đàm Vĩnh Hưng quyết định huỷ show tại Mỹ để bay ra Hà Nội hát tặng các người đẹp trong "Men show" vào cuối tháng 10.

 

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng

 

Luôn dành những lời lẽ đẹp nhất cho phái đẹp, nam ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ: “Đối với khán giả nữ, tôi thấy giọng hát của mình là một người bạn chia sẻ nỗi niềm sâu kín, riêng tư, những kỷ niệm trong quá khứ mà chỉ mình họ biết. Đó là điều quan trọng nhất và tôi mong rằng giọng hát của mình mãi mãi cứ là người bạn không bao giờ thiếu vắng trong lòng người yêu nhạc”.

“Ông hoàng nhạc Việt” cũng bồi hồi nhớ lại những bóng hồng đã xa, anh tiết lộ: “Thật ra thì những cảm xúc ấy đã qua lâu rồi. Bây giờ tôi cũng mong có được những cảm giác như vậy nhưng nó đã mất rồi”.

 

Dương Triệu Vũ, học trò cưng cũng xuất hiện cùng Đàm Vĩnh Hưng trong Men show

Dương Triệu Vũ (trái), học trò cưng cũng xuất hiện cùng Đàm Vĩnh Hưng trong Men show

 

Trong đêm nhạc dành riêng cho các người đẹp, Đàm Vĩnh Hưng sẽ hát những ca khúc hit gắn với tên tuổi của anh và chắc chắn không thể thiếu nhạc xưa với những Biển tình, Biết nói gì đây, Chờ đông, Phút cuối....

Học trò cưng của Đàm Vĩnh Hưng, ca sĩ Dương Triệu Vũ cũng sẽ đứng chung sân khấu cùng thày với những bản nhạc xưa tình tứ, lãng mạn. Chương trình còn có sự tham gia của "giọng ca đa tình" Tuấn Hưng và quán quân Gương mặt thân quen 2014 - Hoài Lâm.

 

Xuân Bắc luôn muốn đem tiếng cười đến cho mọi người

Xuân Bắc sẽ đảm nhận vai trò MC chương trình

 

MC Xuân Bắc sẽ đảm nhận vai trò MC chương trình. Cây hài bày tỏ mong muốn mang lại niềm vui, tiếng cười cho một nửa thế giới. Anh tâm sự những lời nói chân thành từ trái tim sẽ thay những đóa hoa hồng tươi thắm nhất gửi tặng những người phụ nữ yêu quý nhất.

Yến Anh - Ảnh: Bình Nguyên
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI