Đâu ai nghĩ Mai Vàng đi được chặng đường dài như thế!

Tin mới

11/01/2015 23:08

Với những trạng thái cảm xúc khác nhau, các nghệ sĩ từng đoạt Giải Mai Vàng và gắn bó mật thiết với giải thưởng này đã chia sẻ suy nghĩ của mình khi nhìn lại chặng đường 20 năm

Ca sĩ Phương Thanh: Xúc động trào dâng

Tôi vừa được xem loạt hình ảnh của mình ngày xưa được đăng trên Báo Người Lao Động nhân kỷ niệm 20 năm Giải Mai Vàng. Nhìn những hình ảnh khi mình còn rất trẻ, được vinh danh tại Giải Mai Vàng, tôi xúc động rớt nước mắt. Không thể tả nổi cảm xúc ấy, hạnh phúc vô bờ bến.

 

Đâu ai nghĩ Mai Vàng đi được chặng đường dài như thế!

 

Thời gian trôi qua quá nhanh, cũng đã 20 năm chẵn còn gì? Không ngôn ngữ nào đủ để tả cảm xúc lẫn lộn trong tôi lúc này. Hạnh phúc, tự hào xen lẫn. Không vui sao được khi kỷ niệm đầu đời của tôi trong sự nghiệp ca hát là được tôn vinh ở một giải thưởng uy tín. Ai có thể nghĩ Mai Vàng đi một chặng đường dài đến thế! Chính điều đó là câu trả lời thiết thực nhất cho giá trị của giải thưởng này. Không chỉ riêng mình, tôi tin rằng với tất cả văn nghệ sĩ được Mai Vàng tôn vinh là quà tặng vô giá và ai cũng mong một lần được Mai Vàng ghi nhận. Giải Mai Vàng có ý nghĩa là động lực để nghệ sĩ phấn đấu và chiến thắng.

Ca sĩ Hồ Quỳnh Hương: Dấu ấn quan trọng trong đời

Giải Mai Vàng ghi dấu ấn quan trọng trong sự nghiệp nghệ thuật của tôi. Giải Mai Vàng lần đầu nhận được là nguồn động viên, khích lệ tôi trước rất nhiều khó khăn, thử thách khi mới bước chân vào lập nghiệp tại TP HCM. Sau rất nhiều năm hoạt động nghệ thuật, đạt được nhiều giải thưởng trong nước và quốc tế nhưng Giải Mai Vàng có một vị trí đặc biệt trong tôi vì nó gắn liền với rất nhiều kỷ niệm của đời mình. Qua giải thưởng này, khán giả thêm yêu thương Hồ Quỳnh Hương hơn.

 

Đâu ai nghĩ Mai Vàng đi được chặng đường dài như thế!

 

Nhân kỷ niệm 20 năm Giải Mai Vàng, Hương xin chúc Báo Người Lao Động và Giải Mai Vàng ngày càng phát triển, là điểm tựa tinh thần vững chắc cho nghệ sĩ và độc giả của báo trong hoạt động, hưởng thụ nghệ thuật.

Ca sĩ Quang Dũng: Góp phần định hướng sự nghiệp

Giải Mai Vàng với tôi có ý nghĩa vô cùng sâu sắc. Tôi bắt đầu sự nghiệp ca hát của mình bằng dòng nhạc trữ tình nhưng được công chúng đón nhận ngay từ đầu. Giải Mai Vàng năm 2003 với ca khúc Vì đó là em của Diệu Hương đã giúp tôi tự tin đi tiếp con đường mình đã chọn. Đến nay, tôi vẫn không thể quên được cảm xúc lúc bấy giờ.

 

Đâu ai nghĩ Mai Vàng đi được chặng đường dài như thế!

 

Hiện nay, dù có rất nhiều giải thưởng nhưng Mai Vàng vẫn mang một giá trị riêng, rất đặc biệt đối với giới nghệ sĩ. 20 năm, Mai Vàng đã đi được hành trình dài nhưng những người như tôi vẫn cảm thấy như thể mới diễn ra. Sự trân quý là cảm giác không chỉ riêng tôi mà của nhiều nghệ sĩ từng được vinh danh tại giải thưởng này.

Ca sĩ Cẩm Ly: Hãnh diện là người nhà của Mai Vàng

Được đánh giá là thước đo giá trị cống hiến cho nghệ thuật của nghệ sĩ nên những người được tôn vinh tại Giải Mai Vàng luôn cảm thấy tự hào. Với tôi, Mai Vàng là hành trình kết nối mình với công chúng. Tôi tin vào những giá trị hướng đến của Giải Mai Vàng.

 

Đâu ai nghĩ Mai Vàng đi được chặng đường dài như thế!

 

Tôi luôn mong mình được vinh danh ở giải thưởng này và khi điều đó thành sự thật, nó là món quà vô giá đối với tôi, với sự nghiệp của mình. Nhìn lại chặng đường dài của Mai Vàng, với tư cách là người nhà, tôi luôn mong sân chơi của nhà mình sẽ tiếp tục đi con đường riêng mà Mai Vàng từng thành công. Đó là việc tạo cơ hội cho các tài năng trẻ đầy nhiệt huyết, đặc biệt là những bạn trẻ tâm huyết với âm nhạc dân tộc.

Là ca sĩ khởi đầu sự nghiệp ca hát bằng dòng nhạc trẻ nhưng khi được Mai Vàng ghi nhận và tôn vinh Ca sĩ hát nhạc âm hưởng dân ca được yêu thích nhất, tôi rất tự tin để chuyển hẳn sang dòng nhạc trữ tình quê hương và đã gặt hái nhiều thành công. Giải Mai Vàng thay mặt công chúng để ghi nhận những nghệ sĩ thực tài và đam mê với con đường nghệ thuật mà họ lựa chọn. Tôi vui và hãnh diện khi là thành viên trong ngôi nhà chung mang tên Giải Mai Vàng.

TÀI TRỢ CHÍNH

Đâu ai nghĩ Mai Vàng đi được chặng đường dài như thế!

TÀI TRỢ PHỤ

Đâu ai nghĩ Mai Vàng đi được chặng đường dài như thế!

 

Thùy Trang ghi
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI