Đêm diễn thứ 3 "Mai Vàng kết nối": Bất ngờ, ấn tượng!

Tin mới

07/09/2013 02:40

Đêm công diễn thứ 3 của chương trình Mai Vàng kết nối (do Báo Người Lao Động phối hợp với kênh truyền hình Let’s Viet và Công ty Nhạc Xanh tổ chức, cùng sự đồng hành của các nhãn hàng: Sắc Ngọc Khang, Phim Việt trên Let’s Viet, Bia Sài Gòn) đã diễn ra đầy hào hứng vào tối qua tại sân khấu Hoàn Vũ, quận 10, TP HCM


Mưa vẫn không thể ngăn khán giả đến xem Mai Vàng kết nối
 
Cơn mưa nặng hạt kéo dài từ chiều đến đêm không ngăn được khán giả đến với chương trình. Từ rất sớm, đông đảo khán giả đã đội mưa có mặt tại sân khấu Hoàn Vũ trong niềm phấn khích. Khán giả Phương Thảo, sinh viên Trường Ðại học Gia Ðịnh, cho biết cô đã rủ cả nhà cùng đi xem vì hâm mộ nhóm nhạc 365.
 
Múa mở màn đầy sôi động
 
Nhan Phúc Vinh và Diễm Loan dẫn chương trình
 

Nhóm V.Music cùng vũ đoàn Hoàng Thông mang đến tiết mục biểu diễn trẻ trung mới lạ trên sân khấu Mai Vàng kết nối Ảnh: HỒNG THÚY - TẤN THẠNH

Khán giả Hoài Nam, sinh viên Trường Ðại học HUTECH, hào hứng: "Ðây là lần thứ 2 em đi xem chương trình Mai Vàng kết nối. Lần này dù mưa nhưng em nhất định phải đi vì rất thích nhóm nhạc MTV". Hai nhóm nhạc đang được yêu thích này đã không phụ lòng khán giả trẻ khi kết hợp cùng nhau thể hiện liên khúc những bài hát nổi tiếng của MTV trong những năm qua.

 

Tiết mục biểu diễn kết hợp ấn tượng của nhóm MTV và nhóm 365

Mai Vàng kết nối mỗi đêm diễn đều chứa đựng những điều bất ngờ, mới lạ. Ðêm diễn tối qua cũng vậy, bất ngờ ngay từ tiết mục mở màn của nhóm nhạc MTV cùng phong cách dàn dựng sáng tạo, độc đáo. Bất ngờ thứ hai là sự xuất hiện của diễn viên Nhan Phúc Vinh trong vai trò người dẫn chương trình. Gương mặt nam diễn viên đang được yêu thích của màn ảnh nhỏ này đã thêm một lần nữa chinh phục khán giả bằng khả năng dẫn chuyện ở vai trò mới.


Nhóm It’s Times lần đầu tiên xuất hiện trong chương trình của Mai Vàng
 
Họ tạo được ấn tượng đẹp

Sự có mặt cùng lúc của các nhóm nhạc Vmusic, Mắt Ngọc, It’s Time, Bee.T với những dòng nhạc đa đạng, cá tính độc đáo và phong cách biểu diễn sôi động đã liên tục "tạo lửa" trong từng tiết mục. Sân khấu Hoàn Vũ đêm qua chưa bao giờ ngớt những tiếng cổ vũ cuồng nhiệt của đông đáo khán giả trẻ. Không chỉ "búp bê" Thanh Thảo liên tục khuấy động với 3 ca khúc: Mãi là chính mình, Ðiệp vụ tình yêu, Hãy yêu nhau đi, sự kết hợp bất ngờ của các ca sĩ Phương Vy- Quốc Thiên, Thu Thủy - Quang Vinh, Ðăng Khôi - Windy Nguyễn cũng đã mang đến những sức sống rất khác.


Nhóm Bee.T trình diễn cùng nhạc sĩ Phương Uyên lần đầu tiên trên sân khấu Mai Vàng kết nối
 
Phương Uyên chia sẻ cùng khán giả
 

Nhóm Mắt Ngọc

Chương trình gây bất ngờ đến tận tiết mục sau cùng với trường ca Hòn vọng phu được dàn dựng công phu, hoành tráng qua phần trình diễn của nghệ sĩ Ngọc Tuyền - Duy Linh, nhóm hợp xướng Ngày Mới cùng vũ đoàn Sài Gòn.


Ca sĩ Thanh Thảo khuấy động đêm diễn Ảnh: Hồng Thúy
 
Phương Vy và Quốc Thiên

Quang Vinh và Thu Thủy

Đăng Khôi và Windy Nguyễn

Ngọc Tuyền hát trường ca Hòn Vọng Phu

Cùng Duy Linh và dàn hợp xướng

Kể lại câu chuyện bi thương về đôi vợ chồng trẻ bị chia cắt bởi chiến tranh loạn lạc

Chương trình đêm qua cũng đã gửi đến khán giả cả nước hình ảnh xúc động về nghệ sĩ Vinh Sử và nghệ sĩ cải lương Mai Lan. Vừa qua, Quỹ Từ thiện Mai Vàng kết nối cũng đã hỗ trợ 2 nghệ sĩ có hoàn cảnh khó khăn này mỗi người 20 triệu đồng. Ðêm qua, số tiền 50 triệu đồng cũng đã được trao tặng để Mai Vàng kết nối tiếp tục sứ mệnh hỗ trợ các nghệ sĩ có hoàn cảnh khó khăn trong thời gian tới.

Ðóng góp cho nghệ sĩ khó khăn
Trong chương trình Mai Vàng kết nối tháng 9, khán giả đã được chứng kiến những hình ảnh cảm động về 2 nghệ sĩ đang lâm vào cảnh bệnh tật, hoàn cảnh khó khăn cần được giúp đỡ. Ðó là nhạc sĩ Vinh Sử đang mắc bệnh ung thư tá tràng và nghệ sĩ Mai Lan mắc bệnh viêm túi mật. Ðại diện ban tổ chức chương trình Mai Vàng kết nối đã trích quỹ đến thăm và hỗ trợ mỗi nghệ sĩ 20 triệu đồng để lo thêm thuốc thang.

Ông Lê Trung Nam, Tổng Giám đốc Công ty CP Dược phẩm Hoa Thiên Phú, đại diện BTC và các nhà tài trợ trao số tiền 50 triệu đồng giúp đỡ nghệ sĩ khó khăn cho đại diện nghệ sĩ - diễn viên Nhan Phúc Vinh
Của ít lòng nhiều, mục tiêu của Mai Vàng kết nối là làm sao tạo được nguồn quỹ lớn hơn để giúp đỡ được nhiều nghệ sĩ hơn. Ngoài khoản trích từ tiền bán vé 50 triệu đồng mỗi đêm diễn, ban tổ chức chương trình rất mong tiếp tục nhận được sự hỗ trợ từ bạn đọc, các mạnh thường quân để nhiều nghệ sĩ có hoàn cảnh khó khăn được tiếp sức, giúp đỡ.
Mọi đóng góp của bạn đọc xin vui lòng gửi về Ban Bạn đọc Báo Người Lao Ðộng, số 127 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, TP HCM. Ðiện thoại: (08) 39305376 hoặc 0903343439. Bạn đọc có thể đóng góp qua tài khoản Báo Người Lao Ðộng: 102010000094045 Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công Thương Việt Nam Chi nhánh TP HCM.
 
B.T.C
 
TÀI TRỢ GIẢI MAI VÀNG 2013

 
TÀI TRỢ PHỤ GIẢI MAI VÀNG 2013

ĐỒNG TÀI TRỢ CHƯƠNG TRÌNH MAI VÀNG KẾT NỐI
TIỂU QUYÊN
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI