Đột ngột mang bầu, thí sinh bị loại khỏi cuộc thi nhan sắc

Tin mới

03/09/2013 11:47

(NLĐO) - Xiohenne Renita, người đẹp đại diện Curacao tham gia cuộc thi Hoa hậu siêu quốc gia (Miss Supranational 2013) đang diễn ra tại Belarus đã bị đình chỉ thi do mang thai.

Nhiều người vô cùng sốc khi trông thấy vòng eo to bất thường của Xiohenne Renita khi người đẹp này trình diễn trong đêm thi áo tắm ngày 30-8. Ngay lập tức, các thành viên trong ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu siêu quốc gia đã yêu cầu Xiohenne Renita đi kiểm tra và kết quả cô có bầu.
 

Xiohenne Renita

Sự cố đột ngột này khiến Xiohenne Renita sốc và buồn bởi ngay cả cô cũng không biết chuyện đang mang bầu. Tuy nhiên, nhận được lời động viên, an ủi từ phía ban tổ chức cuộc thi, người đẹp này cảm thấy khá hơn. Ban đầu, cô định về nhà ở Curacao nghỉ ngơi nhưng sau đó quyết định ở lại để xem các thí sinh khác dự thi.

Đêm chung kết Hoa hậu siêu quốc gia diễn ra ngày 6-9 tại Sân vận động Sports Palace, Minsk, Belarus.

Xiohenne Renita 19 tuổi, cao 1,73m. Cô tham gia cuộc thi Miss World Curacao 2013 và giành ngôi vị Hoa hậu liên lục địa (Miss Intercontinental) Curacao trong đêm chung kết diễn ra tại Trung tâm Thương mại quốc tế ở Willemstad, Curacao ngày 4-6. Ruanda Reinilla, Á hậu 1 của cuộc thi trên mới giành ngôi vị Hoa hậu siêu quốc gia (Miss Supranational) Curacao nhưng sau đó Xiohenne Renita lại được lựa chọn tranh tài tại cuộc thi Hoa hậu siêu quốc gia 2013 vào phút cuối.

Hoa hậu siêu quốc gia diễn ra lần đầu tiên năm 2009 tại thành phố Płock, Ba Lan. Kể từ đó, cuộc thi này được tổ chức hằng năm và do Hiệp hội sắc đẹp thế giới điều hành. Hoa hậu Siêu quốc gia hiện nay là Monika Lewczuk, đến từ Ba Lan. Cô đã chiến thắng trong cuộc thi vào năm 2011.
                                                
M.Khuê (Theo Global Beauties)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI