Đột nhập nhà thần tượng, “fan cuồng” bị bắt

Tin mới

18/11/2013 11:10

(NLĐO) - Sở cảnh sát Los Angeles-Mỹ đã bắt giữ một “khách không mời” tại nhà riêng của nam diễn viên Colin Farrell. Người đàn ông này sau đó được đưa đến viện tâm thần.

Theo trang TMZ, nam diễn viên 37 tuổi đã phát hiện một người hâm mộ đứng trước cửa nhà của anh và có vẻ bối rối kỳ lạ. Ngay lập tức, Colin Farrell gọi cho Claudine-trợ lý cũng là chị gái của anh và người này đã báo cảnh sát. Ngay lập tức, “khách không mời” đã bị bắt giữ. Nhà chức trách xác nhận người đàn ông trên đã được đưa đến viện tâm thần sau khi bị bắt và thẩm vấn.
 
Nam diễn viên Colin Farrell

Phía nhà chức trách không tiết lộ thông tin về “fan cuồng” này nhưng TMZ thông tin rằng người đó không phải công dân Mỹ và đặc biệt đến đây chỉ để gặp Colin Farrell.
Đây không phải lần đầu tiên Colin bị “fan cuồng” quấy rối. Năm 2006, một phụ nữ đã đột ngột xuất hiện, cắt ngang chương trình The Tonight Show With Jay Leno, đưa cho tài tử này một cuốn sách Colin Farrell: A Dark Twisted Puppy.

Một người phụ nữ đã leo lên sân khấu và tiếp cận Colin Farrell khi nam diễn viên này đang quay bộ phim The Tonight Show With Jay Leno hồi tháng 7 năm 2006. Dessarae Bradford đã đưa cho Colin cuốn sách Colin Farrell: A Dark Twisted Puppy với một lời nhắn đe dọa. Colin đã nhờ cảnh sát can thiệp và tòa án tối cao Los Angeles đã ban hành lệnh cấm Dessarae Bradford đến gần Colin. “Fan cuồng” này còn kiện ngược Colin đòi bồi thường 2 vụ quấy rối tình dục hồi tháng 11-2004 và tháng 7-2005. Trước đây, Dessarae Bradford từng có đơn tố cáo về 2 vụ này nhưng đều bị tòa án bác đơn...

Colin sẽ đóng vai chính trong phim truyền hình Winter's Tale ra mắt 14-2-2014.
 
 
Anh tham gia nhiều phim và hiện tại đã không là "chàng trai hư hỏng của Hollywood"

Colin từng giành Giải Quả cầu vàng cho Nam diễn viên xuất sắc nhất trong phim In Bruges. Anh còn đóng rất nhiều bộ phim ấn tượng khác: Total Recall, Seven Psychopaths, American Outlaws, Phone Booth, S.W.A.T, Horrible Bosses, Fright Night … Từng được xem là "chàng trai hư hỏng của Hollywood", Colin dần từ bỏ xì-căng-đan. Những năm gần đây anh đã dần lấy lại hình ảnh của mình trong mắt công chúng và hầu như không thấy một xì-căng-đan nào của anh trên mặt báo chí.
 
M.Khuê (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI