Chuỗi kịch Kỳ án Đông Tây kim cổ trên kênh HTV2

Gay cấn với Sát nhân sáu ngón

Tin mới

29/05/2014 22:26

Nối tiếp chuỗi câu chuyện phá án kịch tính, Kỳ án Đông Tây kim cổ phát sóng lúc 21 giờ 30 phút ngày 1-6 trên kênh HTV2 với vở Sát nhân sáu ngón sẽ đưa người xem trở về bối cảnh Việt Nam thời phong kiến và giải mã cái chết nhiều uẩn khúc của con trai thầy dạy chữ, với sự tham gia diễn xuất của Trung Dân, Hòa Hiệp, Diễm Châu…

Cưới vợ theo chỉ định của cha và mẹ kế là bà Tâm, Bá Quốc rất uất ức. Đêm tân hôn, anh cố tình cùng bạn đồng môn 6 ngón tay Hữu Trí uống say và kiên quyết không nhận Tuyết Hường là vợ.

Quá tức giận, Tuyết Hường vô tình lộ chuyện bà Tâm hám tiền ép Bá Quốc lấy cô khiến cả hai cãi vã dữ dội. Sáng hôm sau, mọi người phát hiện Bá Quốc chết thảm dưới sàn nhà. Khi thấy xác chồng với đôi tay bình thường, Tuyết Hường sững sờ vì đêm qua quá say đã động phòng với người đàn ông có 6 ngón tay mà cô nghĩ là Bá Quốc. Với bàn tay dính đầy máu cùng hung khí được phát hiện cạnh mình, Hữu Trí nhanh chóng bị bắt giam. Vì sao cậu học trò này lại giết bạn đồng môn? Sát nhân 6 ngón có thực chất là Hữu Trí?

Cảnh trong vở Sát nhân sáu ngón. (Ảnh do HTV2 cung cấp)
Cảnh trong vở Sát nhân sáu ngón. (Ảnh do HTV2 cung cấp)

Vào vai thầy đồ Phách trong vở Sát nhân sáu ngón, Trung Dân mang đến nét diễn nhiều cảm xúc với tài ứng biến linh hoạt, kết hợp cùng người mẫu - diễn viên Diễm Châu trong vai bà vợ thâm hiểm, thủ đoạn và cậu học trò Hữu Trí với bàn tay 6 ngón, nụ cười điêu ngoa - do Hòa Hiệp thủ diễn - tạo nên nhiều tình huống thú vị, gay cấn.

H.Sa
Từ khóa
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI