Giận cánh săn ảnh, Robert Pattinson đánh nhầm bảo vệ

Tin mới

19/08/2013 13:51

(NLĐO) - Có vẻ không chỉ Kristen Stewart ghét cay, ghét đắng cánh săn ảnh đeo bám mọi lúc mọi nơi, bạn trai cũ của cô cũng không ngoại lệ. “Ma cà rồng” Robert Pattinson vừa giận đến mức đánh nhầm một bảo vệ khi người này đang cố giúp anh thoát khỏi rừng ống kính bủa vây.

Trong một video rò rỉ trên mạng, nam diễn viên 27 tuổi xuất hiện bên ngoài câu lạc bộ Troubadour ở West Hollywood, California-Mỹ. Anh cười hớn hở, vui vẻ hơn so với những lần trước. Tuy nhiên, chỉ ít phút sau, nụ cười trên mặt Robert tắt hẳn khi nhìn thấy rừng ống kính chĩa vào mình.
 
Robert cười rạng rỡ


Nhưng rồi lại bực bội khi thấy ống kính chĩa vào mình


Anh ra tay đánh nhầm người

Rober bị bủa vây gây ra cảnh hỗn loạn, vệ sĩ của anh cùng với lực lượng an ninh tại địa điểm trên đã nỗ lực giải thoát cho nam diễn viên này. Nhưng đột ngột, Robert đưa tay chụp thẳng vào mặt của một người đàn ông, dùng lực hết mức đẩy ra phía sau khiến người này rơi kính, ngã lăn ra đất.

Thực sự, đây là nhân viên bảo vệ của câu lạc bộ đêm trên, anh ta mặc áo có logo ở phía trước nhưng dường như Robert không chú ý và nhầm với một trong số tay săn ảnh. Cú ngã độ ngột khiến người bảo vệ cũng hoang mang cho biết: “Chắc anh ta nghĩ tôi là một người khác!”.

Cánh săn ảnh cũng không tha, họ bám theo Robert để hỏi vì sao đánh bảo vệ nhưng Robert đã nhanh chân vào xe, rời đi. Sau đó, sao phim Chạng vạng cũng không đưa ra bất kỳ bình luận nào về sự cố đánh nhầm người.
Robert nổi lên từ loạt phim Chạng vạng
 
Anh đã chia tay bạn gái Kristen Stewart
M.Khuê (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI