Hài lòng chất lượng thí sinh Vua đầu bếp

Tin mới

14/06/2014 21:51

Trở lại Việt Nam sau thành công của mùa đầu tiên, MasterChef Vietnam - Vua đầu bếp đã chứng minh sức hút của mình khi có hàng ngàn ứng viên trên khắp mọi miền đất nước tham gia. Trải qua vòng Sơ loại (Pre-cast) gắt gao đến vòng Chinh phục giám khảo (Audition) kịch tính, 17 gương mặt xuất sắc nhất đã giành lấy cơ hội sở hữu chiếc tạp dề trắng - một hình ảnh quen thuộc của MasterChef trên toàn thế giới - để bước tiếp vào vòng Vượt qua thử thách (Bootcamp) đầy gay cấn.

Là “người mới” trên ghế nóng cùng hai đầu bếp chuyên nghiệp là Tuấn Hải và Luke Nguyễn, nữ giám khảo Kim Oanh cho biết: “Thí sinh năm nay rất phong phú và đa dạng về tuổi tác, ngành nghề, cả món ăn họ mang đến dự thi cũng rất phong phú”. Trong khi đó, giám khảo khó tính Tuấn Hải nhận xét: “Theo dõi từ vòng Sơ loại đến Chinh phục giám khảo, tôi đánh giá cao chất lượng thí sinh năm nay khi họ có sự đầu tư không chỉ cách thức thực hiện và trình bày món ăn mà còn cả khả năng thuyết trình để thuyết phục ban giám khảo”.

Ban giám khảo tại vòng Audition (Ảnh do VTV3 cung cấp)
Ban giám khảo tại vòng Audition (Ảnh do VTV3 cung cấp)

17 thí sinh Vua đầu bếp - MasterChef Vietnam mùa thứ 2 sẽ vào cuộc hành trình “tiếp lửa tình yêu nấu nướng” của mình lúc 20 giờ thứ bảy hằng tuần trên sóng truyền hình VTV3, bắt đầu từ trung tuần tháng 7-2014.

 

T.Anh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI