Hàng loạt sao Việt “đổ bộ” Ai dám hát

Tin mới

30/05/2014 21:50

Là phiên bản mới hoàn toàn của chương trình Sing if you can, Ai dám hát không chỉ thu hút bởi các thử thách không ngờ hay dàn giám khảo cá tính mà còn khiến công chúng quan tâm bởi các đội chơi đều là những nhân vật nổi tiếng trong giới giải trí.

Trong lần trở lại này, hàng loạt gương mặt nghệ sĩ được yêu thích sẽ có mặt để cùng vượt qua những thử thách của chương trình. Mỗi đội chơi sẽ gồm 2 thí sinh là người nổi tiếng. Tuy là phiên bản của chương trình giải trí được phổ biến rộng rãi trên thế giới nhưng bản thân mỗi người nổi tiếng sẽ phải chuẩn bị sẵn tâm lý cho mình khi nhận lời tham gia bởi yếu tố bất ngờ và khó đoán của chương trình mang lại.

Ba nhân vật giữ vai trò giám khảo: MC Trấn Thành, ca sĩ Mỹ Lệ và NSƯT Đức Hải Ảnh: BHD
Ba nhân vật giữ vai trò giám khảo: MC Trấn Thành, ca sĩ Mỹ Lệ và NSƯT Đức Hải Ảnh: BHD

Có thể thấy, tâm lý e ngại luôn là trở ngại đầu tiên của các nghệ sĩ khi tham gia. Nhưng điều đó sẽ nhanh chóng được giải tỏa ngay từ giây phút đầu. Đây cũng chính là điều đặc biệt mà chương trình dành cho người chơi. Các nghệ sĩ tham gia Ai dám hát đều không ngần ngại chơi hết mình và bộc lộ mọi cung bậc cảm xúc khi vượt qua những thử thách đầy gian nan.

Ngoài 3 nhân vật: MC Trấn Thành, ca sĩ Mỹ Lệ và NSƯT Đức Hải trong vai trò giám khảo, ca sĩ Ngô Kiến Huy trong vai trò dẫn chương trình, một số gương mặt quen thuộc của làng giải trí sẽ là thí sinh trong những tập phát sóng đầu tiên như: Thu Hiền, Minh Thùy, ca sĩ Khánh Phương, siêu mẫu - ca sĩ Phan Lê Ái Phương, diễn viên Chí Thiện, ca sĩ Đồng Lan, ca sĩ Tăng Nhật Tuệ...

Ai dám hát là phiên bản Việt Nam của chương trình giải trí truyền hình nổi tiếng trên toàn thế giới Sing if you can thuộc bản quyền của Zodiak Media Group, do Đài Truyền hình TP HCM (HTV) phối hợp cùng BHD sản xuất với sự tài trợ của nhãn hàng nước giải khát Mirinda thuộc công ty Suntory Pepsico Việt Nam. Tập đầu tiên sẽ được phát sóng lúc 21 giờ 30 phút ngày 4-6 trên kênh HTV7 - Đài Truyền hình TP HCM.

T.Anh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI