NGHỆ SĨ THAM GIA BIỂU DIỄN TẠI LỄ TRAO GIẢI MAI VÀNG 2012

Háo hức trông chờ

Tin mới

24/01/2013 21:58

Hầu hết các tiết mục trình diễn của nghệ sĩ trong chương trình đều được dàn dựng mới lạ, công phu nên ai nấy cũng đều có tâm trạng háo hức đợi chờ

Ca sĩ Hoàng Bách:

Hãnh diện và nhiều cảm xúc

Tôi tin chắc ai cũng thấy tự hào khi được mời tham gia biểu diễn tại chương trình lễ trao Giải Mai Vàng, một giải thưởng danh giá và uy tín lâu nay. Hơn hết, cảm xúc của tôi lúc này rất dạt dào vì tiết mục biểu diễn của tôi với ca sĩ Văn Mai Hương trong chương trình cũng khá đặc biệt. Ca khúc A time for us trong vở nhạc kịch Romeo và Juliet cũng là ca khúc có vị trí riêng trong lòng khán giả.
 
Và có lẽ, ít ai ngờ, đây cũng chính là ca khúc mà nhờ nó bạn bè phát hiện rằng tôi cũng có năng khiếu ca hát ngay từ khi còn rất nhỏ. Lạ là ở tuổi thiếu niên, nhi đồng, tôi không nghe nhạc thiếu nhi mà nghe những ca khúc này. Vì thế, khi được mời hát mà lại là hát ca khúc đầy kỷ niệm này, tôi như cá gặp nước. Tôi hãnh diện lắm vì có niềm tin,mình đủ sức để mang đến cho khán giả một tiết mục biểu diễn đáng để thưởng thức.

Hoàng Bách
 
Ca sĩ Văn Mai Hương:

Đầy tự hào

Là một ca sĩ trẻ mới vào nghề nhưng được mời tham gia biểu diễn trong một chương trình lớn như lễ trao Giải Mai Vàng, Hương thấy vinh dự và tự hào lắm. Bởi những buổi lễ lớn thế này thường ưu tiên cho các giọng ca ngôi sao hơn ca sĩ trẻ. Lễ trao Giải Mai Vàng lần này đang cho Hương một cơ hội để thể hiện bản thân.
 
Chính vì vậy, dù chưa phải là ứng viên của giải thì việc được tham gia biểu diễn trong buổi lễ tôn vinh những gương mặt nghệ sĩ xuất sắc nhất, với Hương, là một niềm vui lớn. Cùng với ca sĩ đàn anh Hoàng Bách thể hiện tiết mục A time for us, một ca khúc nhạc kịch, với Hương là một áp lực dù Hương có đủ tự tin mỗi khi xuất hiện trên sân khấu. Áp lực ấy xuất phát từ trách nhiệm lớn khi Hương vừa phải hát thật hay, diễn thật giỏi để mang đến cho khán giả một tiết mục trình diễn hoàn hảo nhất.

Văn Mai Hương

Nhóm 5 Dòng Kẻ:

Vừa thích vừa lo

Đã nhiều lần được tham gia biểu diễn tại lễ trao Giải Mai Vàng, nhóm 5 Dòng Kẻ thừa biết mức độ hoành tráng của chương trình mà nhóm được tham gia. Chính vì vậy, 5 Dòng Kẻ tin độ hoành tráng của lễ trao Giải Mai Vàng lần này cũng không kém. Thế nhưng, khác với những lần trước, lần này biểu diễn, 5 Dòng Kẻ thấy vừa lạ, lo mà cả sợ nữa.
 
Bởi lẽ, đây là lần đầu tiên 5 Dòng Kẻ thể hiện một ca khúc nhạc phim điện ảnh trên sân khấu. Mọi thứ được tái hiện sống động trên sân khấu như những gì mà khán giả được thấy trong phim. Điều này vô tình mang lại cho 5 Dòng Kẻ ít nhiều áp lực dù nhóm đã có thâm niên đi hát nhiều năm. Tuy vậy, 5 Dòng Kẻ tin đây sẽ là một tiết mục có thể để lại dấu ấn trong lòng khán giả vì nó được đầu tư và tâm huyết của ê kíp thực hiện chương trình.

 nhóm 5 Dòng Kẻ
 
Hồ Trung Dũng:

Vui không nói nên lời

Lần đầu tiên tôi được tham gia biểu diễn ở một lễ trao giải lớn được nhiều người yêu thích là Giải Mai Vàng. Đặc biệt hơn khi tôi là 1 trong 5 ứng viên ở hạng mục Nam ca sĩ được yêu thích nhất của Giải Mai Vàng năm nay. Đó là niềm vui, mà nói đúng hơn là rất tự hào. Một cách tình cờ, có quá nhiều niềm vui cùng tập trung trong lần biểu diễn của tôi lần này.
 
Tôi được hát lại ca khúc của mình, ca khúc cũng đã đem tôi đến gần hơn với khán giả trong năm qua Gõ cửa thiên đường. Tuy  nhiên, nó được làm mới lại hoàn toàn. Đây là một trải nghiệm mới mẻ và đầy cảm xúc của tôi. Hy vọng sự mới mẻ này sẽ được khán giả đón nhận.

Hồ Trung Dũng

Ca sĩ Phương Vy:

Sẽ hát hết mình

Nói thật, tôi hơi buồn khi bản thân chưa trở thành ứng viên tranh Giải Mai Vàng và năm nay cũng không ngoại lệ. Nhưng tôi vui vì Ban Tổ chức Giải Mai Vàng là Báo Người Lao Động luôn dành cho tôi nhiều ưu ái khi tin tưởng mời tôi tham gia biểu diễn trong chương trình.
 
Đây không phải lần đầu tiên tôi biểu diễn tại lễ trao Giải Mai Vàng nên tôi tin mình có thể đem lại cho khán giả một khoảnh khắc đáng nhớ bằng việc biểu diễn hết mình với tất cả cảm xúc của mình. Bạn diễn của tôi, ca sĩ Hồ Trung Dũng, là một giọng ca thông minh nên tôi tin chúng tôi sẽ mang đến cho khán giả sự hài lòng.

Phương Vy (Ảnh do các nhân vật cung cấp)
 
THÙY TRANG ghi
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI