Hấp dẫn mùa phim cuối năm

Tin mới

08/12/2011 22:36

Mùa phim cuối năm nay, khán giả được thưởng thức nhiều bộ phim hấp dẫn của điện ảnh thế giới.


Cảnh trong phim Alvin and The Chipmunks 3: Chip - Wrecked
Giáng sinh phiêu lưu ký (Arthur Christmas) 3D, được công chiếu từ ngày 9-12. Tiếp sau đó, ngày 16-12, 4 bộ phim Beautiful Lifes, Mission Impossible 4: Ghost Protocol, My Week With Marilyn, Mr Idol đến từ các nền điện ảnh Pháp, Mỹ và Hàn Quốc sẽ cùng ra rạp.

Sự trở lại của sóc chuột Alvin trong bộ phim Alvin and The Chipmunks 3: Chip – Wrecked (sẽ ra rạp vào ngày 23-12) cũng là món quà Giáng sinh ý nghĩa cho khán giả yêu mến những nhân vật dễ thương này. Phim sẽ có phiên bản lồng tiếng Việt với nhân vật chính Alvin và Brittany do Trấn Thành và Bảo Thy đảm nhận. Trong phần này, những chú sóc chuột tinh nghịch sẽ có chuyến nghỉ mát thú vị trên một du thuyền và sau đó lạc vào đảo hoang…

Phim Việt cũng cạnh tranh không kém với 2 bộ phim: Tối nay, 8 giờ! của đạo diễn Lê Hoàng và Hoán đổi thân xác của đạo diễn Nhất Trung (cùng ra rạp vào ngày 23-12). Với Tối nay, 8 giờ!, dự án phim của Lê Hoàng giữ bí mật đến phút cuối cũng khiến công chúng tò mò về sự trở lại của đạo diễn cá tính này. Phim là câu chuyện của những cô gái trẻ muốn dùng nhan sắc để đổi đời với sự tham gia của những gương mặt trong phim Những thiên thần áo trắng: Đỗ Tùng Lâm và Lê Ánh Nhật. Trong khi đó, Hoán đổi thân xác gây sự chú ý khác nhờ sự có mặt của hai danh hài Hoài Linh và Chí Tài cùng câu chuyện phim giả tưởng lần đầu tiên được các nhà làm phim Việt sản xuất.

Ngoài những phim trước thềm Giáng sinh, màn ảnh rộng tháng 12 cũng sẽ có thêm các bộ phim với thể loại đa dạng: phim hài You Are My Pet, hành động võ thuật Long môn phi giáp 3D, phim hành động Machine Gun Preacher và phim kinh dị The Darkest Hour 3D (cùng ra rạp từ ngày 30-12).

Hàn Đông
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI