HTV Award: Nhầm lẫn hay thiếu công bằng?

Tin mới

19/03/2008 23:07

Để khán giả tham gia bình chọn cho những ứng viên của giải thưởng HTV Award (do Đài truyền hình TPHCM và Công ty Đông Tây tổ chức), các đoạn video clip biểu diễn của các ứng viên được phát sóng liên tục, bắt đầu từ ngày 8-3. Trong 5 nhóm hát là ứng viên có 2 nhóm hát Mặt Trời Đỏ và Mặt Trời Mới có cùng phong cách và là hai nhóm hát tách ra từ một nhóm hát Mặt Trời Mới trước đây. Chỉ với điều này thôi, khán giả đã khó có thể phân biệt được 2 nhóm hát riêng biệt.

Ngay Ban Tổ chức giải thưởng HTV Award cũng nhầm lẫn khi phát clip của Mặt Trời Mới Tănggô Êdê nhưng giới thiệu là Mặt Trời Đỏ. Khi phát hiện nhầm lẫn này, nhóm Mặt Trời Mới có phản hồi đến ban tổ chức và sau đó, clip này được thay thế bằng tiết mục Nhật nguyệt do nhóm Mặt Trời Đỏ trước đây chưa tách ra thể hiện. Cách giải quyết này càng khiến cho Mặt Trời Mới bức xúc vì “như vậy là không công bằng cho các thành viên của Mặt Trời Mới. Nếu phiếu bầu của khán giả xem đài bầu chọn cho Mặt Trời Đỏ theo các video clip đã phát sóng là một thiệt thòi lớn cho nhóm Mặt Trời Mới chúng tôi”- nhóm Mặt Trời Mới tâm sự.

Không biết ban tổ chức cố tình tôn vinh nhóm hát Mặt Trời Đỏ cũ hay không mà phát sóng video clip của Mặt Trời Đỏ cũ để khán giả bình chọn?

Mặt Trời Đỏ hiện tại chỉ còn một thành viên cũ duy nhất là Hồ Nga, các thành viên còn lại đều mới gia nhập nhóm. Đây là việc làm vừa không hợp lý vừa thiếu công bằng của ban tổ chức.

T.Trang
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI