Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP E-paper

HTV7 phát trực tiếp chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2009

T.V (Theo AFP)

Tám giờ sáng nay (giờ VN, 24-8), kênh HTV7 sẽ truyền sóng trực tiếp chương trình chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2009, diễn ra tại Bahamas.

Hai người đẹp đến từ Ecuador: Sandra Vinces (19 tuổi - ảnh) và từ Iceland là Ingibjorg Egilsdottir (24 tuổi) đang dẫn đầu danh sách những người đẹp được yêu thích nhất tại cuộc thi này do khán giả trên Facebook và một số mạng xã hội bình chọn. Đây chính là cơ sở để khán giả và đặc biệt là giới cá cược đưa ra danh sách 10 thí sinh lọt vào vòng trong. Tất nhiên, trong danh sách 10 thí sinh xuất sắc nhất của cuộc thi không thể thiếu hoa hậu Panama Diana Broce, người đẹp vừa nhận giải thưởng Hoa hậu mặc trang phục truyền thống xuất sắc nhất.

img

Trong khi cuộc thi đang bước vào hồi gay cấn nhất thì những thông tin bên lề cuộc thi càng khiến cho khán giả quan tâm. Trong đó, Bộ Văn hóa Bolivia vừa lên tiếng cho rằng bộ trang phục truyền thống mà hoa hậu Peru Karen Schwarz “diện” trong đêm thi Trang phục truyền thống đẹp nhất khiến họ cảm thấy bị tổn thương, thậm chí xúc phạm.  Bởi bộ trang phục “Điệu nhảy của quỷ” của hoa hậu Peru có nguồn gốc từ điệu nhảy Diablada (một điệu nhảy đặc trưng của người dân bản xứ Aymara, đang sống ở cả Peru, Chile và Bolivia, được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới vào năm 2001  của Bolivia) không phải của Peru.
Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo