Joo Won hé lộ chuyện tình cảm thú vị

Tin mới

04/07/2014 21:32

Liên tục tạo “bão” ở Hàn Quốc lẫn Việt Nam qua vai diễn thiên tài mắc bệnh tự kỷ trong “bom tấn” truyền hình Bác sĩ nhân ái - đang phát sóng lúc 20 giờ trên HTV2 - Joo Won (ảnh) tiếp tục khiến người hâm mộ phát sốt khi hé lộ chuyện tình cảm cùng con người đời thực đáng yêu của anh.

Được xem là “ông hoàng rating” của màn ảnh nhỏ xứ kim chi qua hàng loạt tác phẩm ăn khách như: Vua bánh mì, Mặt nạ anh hùng, Bác sĩ nhân ái…, Joo Won khiến người xem bất ngờ khi xuất hiện ở Giải mã K-stars (phát sóng trên kênh HTV2 lúc 22 giờ ngày 5-7) với con người thật rất trong sáng, không kém gì vai diễn bác sĩ tự kỷ đang gây sốt của anh.

Joo Won hé lộ chuyện tình cảm thú vị

Là ngôi sao độc thân và khá ngây thơ nên chuyện tình cảm của Joo Won gây không ít tò mò nơi khán giả. Bằng biểu cảm rất tự nhiên và chân thật, chàng trai này khiến khán phòng Giải mã K-stars vỡ òa tiếng cười lẫn sự cảm thông khi anh tiết lộ về những mối tình đã qua.

Bên cạnh câu chuyện đời tư thú vị, “ông hoàng rating” còn kể lại về cơ duyên bất ngờ từ chiếc giẻ lau đưa anh đến với sân khấu nhạc kịch và sau này là màn ảnh nhỏ. 

T.Linh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI