Justin Bieber - “hoàng tử” quyền lực

Tin mới

28/10/2009 00:34

Thị trường âm nhạc thế giới đang quay cuồng bởi một giọng ca 15 tuổi, Justin Bieber (ảnh) người Canada

Dù One Less Lonely Girl mới ở vị trí thứ 16 trên bảng xếp hạng âm nhạc Billboard danh sách 100 ca khúc ăn khách nhất nhưng cái tên Justin Bieber thật sự tạo ấn tượng. Một giọng hát trông rất gợi cảm cùng với vẻ ngoài trông rất ưu tú, Justin Bieber trở thành “quả bom” hứa hẹn tạo nên một cơn địa chấn dữ dội trong làng nhạc thế giới thời gian tới, như nhận định của báo chí phương Tây.

Người ta gọi Justin Bieber là  “hoàng tử tuổi 15 đầy quyền lực”. Đây hoàn toàn không phải là sự tán dương quá lời bởi các ca khúc của Bieber (được phát hành qua sóng radio), như : One Time, Lonely Girl, Glee, It’s My Life, Halo/Walking On Sunshine,... luôn là ca khúc được khán giả yêu cầu nhiều nhất hiện nay.

Trước khi trở thành ca sĩ chuyên nghiệp, Justin Bieber (tên thật là Justin Drew Bieber) là một giọng ca được yêu thích trên website YouTube.

Nét cá tính trong giọng hát cùng khả năng chơi nhiều nhạc cụ (piano, trống, guitar và kèn trumpet) của mình khiến Justin không chỉ chinh phục khán giả nghe nhạc mà cả những ông trùm của thị trường giải trí thế giới. Nhà sản xuất âm nhạc Scooter Braun sẽ cho ra mắt sản phẩm đầu tiên của "hoàng tử" Bieber vào ngày 17-11 này.

T.Vũ
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI