Justin Bieber thắng lớn tại Giải thưởng Âm nhạc Mỹ

Tin mới

19/11/2012 23:12

Tại lễ trao giải Giải thưởng Âm nhạc Mỹ (viết tắt theo tiếng Anh là AMA) lần thứ 40 diễn ra vào đêm 18-11 tại Los Angeles - Mỹ (giờ địa phương), nam ca sĩ 18 tuổi người Canada Justin Bieber đã chiến thắng cả 3 hạng mục được đề cử.


Justin Bieber nhận giải Album pop/rock được yêu thích nhất tại lễ trao giải AMA lần thứ 40 tối 18-11

Ngoài giải Nam nghệ sĩ pop/rock được yêu thích nhất và Album pop/rock được yêu thích nhất (album Believe), nam ca sĩ trẻ này cũng đã vượt qua những ứng viên nặng ký khác như Rihanna, Katy Perry, Maroon 5 hay Drake để đoạt giải thưởng quan trọng nhất là Nghệ sĩ của năm. Trong khi đó, những nhóm nhạc trẻ được kỳ vọng của Anh Quốc là One Direction và The Wanted ra về tay trắng.
AMA là giải thưởng lớn được tổ chức hằng năm để tôn vinh những nghệ sĩ có thành tích xuất sắc trong năm, trong đó người chiến thắng được quyết định bởi số phiếu bình chọn trực tuyến của các fan. Dẫn đầu về số lượng đề cử năm nay là Rihanna và rapper Nicki Minaj (4 đề cử mỗi người).
Nicki Minaj đoạt 2 giải thưởng là Nghệ sĩ rap/hiphop được yêu thích nhất và Album rap/hiphop được yêu thích nhất (album Pink Friday: Roman Reloaded), còn Rihanna chỉ đoạt 1 giải thưởng là Album R&B được yêu thích nhất (album Talk That Talk).
K.Khánh (Theo Reuters)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI