“Kẻ phá bĩnh” Đức Tuấn ở Bếp hát

Tin mới

14/05/2014 22:20

Sau 1 tuần không lên sóng, tập 5 Bếp hát sẽ tiếp tục trở lại với khán giả cùng hàng loạt tình huống ngày càng hấp dẫn và độc đáo.

 Đây cũng là tập diễn ra rất nhiều những mâu thuẫn nảy lửa giữa các nhân viên của nhà hàng Avilon. Và hơn thế, nhà hàng Avilon đang đứng trước một âm mưu lớn của đối thủ cạnh tranh.

Tập 5 lại tiếp tục đón chào một khách mời đặc biệt là ca sĩ Đức Tuấn. Khác với dòng nhạc bán cổ điển thường thể hiện, xuất hiện trong Bếp hát lần này, Đức Tuấn sẽ khiến khán giả phải ngạc nhiên. Không chỉ vào vai chủ nhà hàng đối thủ gian xảo Nguyễn Thái Sơn, Đức Tuấn còn có một màn hát múa tưng bừng với các nhân viên của nhà hàng Avilon trong ca khúc nổi tiếng Nobody của Wonder Girl.

Ca sĩ Đức Tuấn trình diễn ca khúc Nobody trong Bếp hát
Ca sĩ Đức Tuấn trình diễn ca khúc Nobody trong Bếp hát

Song song với sự xuất hiện của “kẻ phá bĩnh” Nguyễn Thái Sơn, trong tập phát sóng thứ 5, lần đầu tiên các nhân viên tại đây nhận nhiệm vụ đón 2 thực khách vô cùng quan trọng: vợ chồng Angelina Jolie - Brad Pitt. Còn Angelina Jolie - Brad Pitt sẽ xuất hiện như thế nào là một bí mật của chương trình cho đến khi lên sóng.

Tập 5 của Bếp hát phát sóng lúc 21 giờ 15 phút ngày 16-5 trên VTV3 - Đài Truyền hình Việt Nam.

Th.Hiền
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI