Kết thúc vòng đề cử Giải Mai Vàng 2013

Tin mới

30/11/2013 22:31

 

 

Theo thể lệ Giải Mai Vàng lần thứ XIX - 2013, vòng đề cử đã kết thúc vào cuối ngày 30-11 trên các phương tiện báo in Người Lao Động, báo điện tử Người Lao Động, trang web Mai Vàng, Người Lao Động mobile và Facebook Mai Vàng kết nối.

Như vậy, các đề cử sau 24 giờ ngày 30-11 đều không hợp lệ. Riêng phiếu đề cử bằng báo giấy gửi qua đường bưu điện, ban tổ chức sẽ căn cứ thời gian của con dấu bưu cục nơi gửi để xác định thời gian hợp lệ.

Ban Tổ chức Giải Mai Vàng lần thứ XIX-2013 chân thành cảm ơn bạn đọc gần xa, trong và ngoài nước đã tham gia đề cử Giải Mai Vàng 2013. Ban Kiểm phiếu đang gấp rút kiểm lượng phiếu đợt cuối này để kịp trình Ban Tổ chức và Hội đồng Tư vấn nghệ thuật vào sáng 7-12.

Căn cứ vào số lượng phiếu đề cử hợp lệ của công chúng - bạn đọc Báo Người Lao Động, Ban Tổ chức và Hội đồng Tư vấn nghệ thuật sẽ chọn ra những nghệ sĩ có số phiếu bình chọn cao nhất, xứng đáng bước vào vòng bầu chọn để tìm ra chủ nhân của tượng Mai Vàng theo từng hạng mục của Giải Mai Vàng năm nay.

Như thể lệ đã công bố của giải, trong mỗi hạng mục, Ban Tổ chức sẽ chọn không quá 5 nghệ sĩ hay tác phẩm có số phiếu cao nhất để đưa vào vòng bầu chọn, diễn ra từ ngày 10-12-2013 đến 10-1-2014.

Số lượng nghệ sĩ hoặc tác phẩm được đưa vào danh sách bầu chọn trong mỗi hạng mục tùy theo số phiếu đề cử của bạn đọc dành cho nghệ sĩ trong cùng hạng mục đó có chênh lệch quá lớn hay không (nếu thấp hơn mức trung bình cộng số phiếu đề cử giữa các nghệ sĩ thì bị loại).

Ban Tổ chức Giải Mai Vàng cũng sẽ xem xét việc có tiếp tục đưa những hạng mục có số phiếu đề cử của bạn đọc quá thấp so với số phiếu trung bình của các hạng mục khác vào vòng bầu chọn hay không.

Danh sách vào vòng bầu chọn của các hạng mục sẽ được công bố trên số báo ra ngày 9-12.

Các nghệ sĩ vào tốp 5 vòng bầu chọn sẽ được tôn vinh trong đêm Dạ tiệc Mai Vàng diễn ra vào tối 15-1-2014 tại Trung tâm Hội nghị - Tiệc cưới Grand Palace, 142/18 Cộng Hòa, phường 4, quận Tân Bình, TP HCM trước khi diễn ra lễ trao giải tại Nhà hát TP vào tối 18-1-2014. Đài Truyền hình TP HCM và kênh Truyền hình Let’s Viet hỗ trợ truyền hình các chương trình này.
 
TÀI TRỢ CHÍNH
 
TÀI TRỢ PHỤ

 

HỖ TRỢ TRUYỀN HÌNH

 
H.Nguyên
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI