Khởi động 2! Green tour 2012

Tin mới

25/10/2012 23:58

Lúc 19 giờ ngày 27-10, chương trình 2! Green tour 2012 sẽ chính thức khởi động đêm công diễn đầu tiên tại sân khấu ca nhạc Hoàn Vũ (số 875 Cách Mạng Tháng Tám, phường 15, quận 10 - TPHCM).

Đây là chương trình ca nhạc do tạp chí 2! của Báo Sinh viên Việt Nam phối hợp tổ chức cùng đơn vị tổ chức sự kiện Golden Bee và Công ty Nhạc Xanh, với sự đồng hành tài trợ của nhãn hàng thời trang BAMBO. Với thông điệp nhân văn, mong muốn nhân rộng các hoạt động bảo vệ môi trường trong giới trẻ đồng thời đem đến những đêm nhạc ý nghĩa vì cộng đồng, chương trình 2!Green tour số đầu tiên có sự ủng hộ từ các “đại diện xanh” tiêu biểu: Ưng Hoàng Phúc, Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, Ông Cao Thắng, Miu Lê, Chí Thiện, Băng Di, Hồ Vĩnh Khoa, Lê Thiên Bảo, nhóm 365, Mia, Đào Bá Lộc, Hằng BingBoong.


Các ca sĩ tham gia chương trình 2!Green tour (Ảnh do Ban Tổ chức cung cấp)

2! Green tour là chương trình ca nhạc dự kiến diễn ra hằng tháng với nội dung hưởng ứng và vận động giới trẻ tham gia phong trào hành động vì môi trường, thông qua các hoạt động offline, nội dung ca khúc… Mong muốn của 2!  là phủ xanh bản đồ, sau mỗi chặng dừng chân vận động và giới thiệu các hoạt động vì môi trường ở từng nhà hay từng trường học bằng một “chấm xanh” trên bản đồ.

2! Green tour mang đến thông điệp xanh về môi trường, qua những giai điệu tích cực và các hoạt động ý nghĩa được tổ chức trước mỗi đêm nhạc. Đó chính là “Sống xanh, hành động tích cực”. 2! là tuần san cổ vũ cho tinh thần trẻ, tích cực của người Việt, nên thông qua 2!Green tour, ban tổ chức mong muốn truyền cảm hứng này cho các bạn trẻ, nhất là tuổi teen, với các hành động cụ thể thiết thực cho môi trường.
 
T. Văn
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI