Không tự nhiên Mai Vàng đi được 20 năm

Tin mới

23/01/2015 22:40

Với những giá trị đã tạo ra, các nghệ sĩ tin rằng Mai Vàng sẽ tiếp tục cho một hành trình mới tốt đẹp hơn

Nhóm 5 Dòng Kẻ:

Dành ưu ái cho nhóm hát

Không phải tự nhiên mà Giải Mai Vàng có thể đi được một chặng đường dài 20 năm. Uy tín, giá trị là điểm nhấn nổi bật để Giải Mai Vàng được giới văn nghệ sĩ và đông đảo công chúng mến mộ, ủng hộ.

Với vị trí của một nhóm hát, sự trân trọng của chúng tôi dành cho Mai Vàng gấp nhiều lần so với văn nghệ sĩ hát solo, bởi lẽ sân chơi dành cho nhóm hát không nhiều. Trong khi đó, Mai Vàng lại là một giải thưởng lâu năm, dành nhiều ưu ái cho nhóm hát đang hoạt động trên thị trường âm nhạc, bên cạnh các nghệ sĩ đơn. Đó chính là nguồn động viên để những nhóm hát, trong đó có 5 Dòng Kẻ, thêm động lực để nỗ lực hết mình cho nghề.

 

Không tự nhiên Mai Vàng đi được 20 năm

Cho đến nay, với 3 lần chiến thắng giải Mai Vàng, 5 Dòng Kẻ đã có một phần thưởng ngoài mong đợi. Thật lòng, chúng tôi hy vọng Giải Mai Vàng tiếp tục đi một chặng đường dài hơn nữa để tạo cơ hội cho những nhóm hát trẻ phấn đấu. Giải Mai Vàng chính là đích đến để chọn và khích lệ những nhóm hát trẻ phấn đấu, phát huy năng lực của mình. Nhóm 5 Dòng Kẻ, với tư cách là người nhà của Mai Vàng, sẽ đồng hành và luôn sẵn sàng có mặt cùng các hoạt động của giải bất kỳ lúc nào.

Ca sĩ Thanh Thúy:

Hoạt động vị nhân sinh

Với Thúy, Mai Vàng không đơn thuần là một giải thưởng mà còn là hoạt động vị nhân sinh; là nơi công chúng tìm thấy những nghệ sĩ đích thực; nơi nghệ sĩ đón nhận niềm tin yêu, kỳ vọng của công chúng, giúp họ phấn đấu, rèn luyện và đổi mới không ngừng để tự hào với đồng nghiệp, giới chuyên môn và tri ân khán giả.

 

Không tự nhiên Mai Vàng đi được 20 năm

Vì thế, Thúy rất vinh dự khi mỗi lần nhận được đề cử của khán giả. Vinh dự là thế nên khi nhận được giải thưởng này dành cho Ca sĩ hát nhạc âm hưởng dân ca truyền thống cách mạng vào năm 2012, cảm xúc của Thúy rất mãnh liệt, thật khó diễn tả... Trên hết, Thúy càng phải thể hiện tinh thần trách nhiệm cao hơn nữa với những hoạt động liên quan đến nghề nghiệp, đến xã hội. Xin cảm ơn Mai Vàng đã mang nghệ thuật và công chúng đến gần nhau. Chúc cho Mai Vàng mãi vẹn nguyên những giá trị tốt đẹp trong lòng mọi người.

Ca sĩ Lam Trường:

Dấu son khó quên

Trường rất thích quan điểm “nghệ thuật là thuộc về công chúng, ngôi sao cũng do công chúng tạo nên”. Con đường sự nghiệp mà Trường theo đuổi chính là hành trình đi tìm và chinh phục công chúng với những sản phẩm âm nhạc thực sự chất lượng. Trường đã đạt được điều ấy khi được Giải Mai Vàng do Báo Người Lao Động tổ chức tôn vinh. Bởi lẽ, đây là một giải thưởng do chính công chúng bình chọn. Điều đó chứng tỏ Trường đã thành công với sự lựa chọn của mình.

 

Không tự nhiên Mai Vàng đi được 20 năm

Theo đuổi nghệ thuật, ai cũng mong trở thành một ngôi sao và Trường cũng không ngoại lệ. Khi đạt được thành tựu và được công chúng đón nhận bằng Giải Mai Vàng,Trường hài lòng với vị trí ngôi sao mà công chúng ban tặng. Khi được Giải Mai Vàng, Trường còn là một người rất trẻ . Đến nay, Trường đã đi một bước đường dài trong nghệ thuật. Giải thưởng Mai Vàng mà Trường có được như một mốc son quan trọng và đặc biệt. Một dấu son không thể phai nhạt trong tâm trí Trường. Với Trường, đó chính là giá trị vô song. Chính với giá trị đó mà Giải Mai Vàng đã đi một chặng đường dài 20 năm, ngày càng chuyên nghiệp hơn.

Nhóm hát MTV:

Sự trân trọng tuyệt đối

Không ít lần có mặt trong danh sách đề cử rồi đến nhà hát dự lễ trao Giải Mai Vàng, không ít lần nhóm khao khát cái tên MTV sẽ được xướng trên sân khấu. May mắn ấy cuối cùng cũng đã đến như một giấc mộng. Hạnh phúc vô bờ! Không có ngôn từ nào có thể diễn tả một cách chính xác niềm tự hào khi nhóm vinh dự trở thành chủ nhân của tượng Mai Vàng.

 

Không tự nhiên Mai Vàng đi được 20 năm

Một giải thưởng uy tín mà ai cũng mong ước bởi Mai Vàng là minh chứng cho sự nỗ lực làm nghề một cách đam mê, tâm huyết. Chính giá trị ấy đã làm nên hành trình 20 năm Giải Mai Vàng mà không phải giải thưởng nào cũng đi được chặng đường như thế. Hẳn nhiên, con đường nào cũng đầy chông gai và con đường của Giải Mai Vàng cũng không ngoại lệ. Những gì mà mọi người có thể thấy là sự trân trọng của văn nghệ sĩ và sự tin tưởng của công chúng đối với giải thưởng. Chính điều đó khẳng định Giải Mai Vàng sẽ đi tiếp chặng đường rất dài.

Thùy Trang thực hiện
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI