Kịch tính chặng đua Huế của Cuộc đua kỳ thú

Tin mới

18/07/2014 22:01

May mắn thoát hiểm trong phần đầu của chặng đua kép Nghệ An - Huế, đội Xanh dương của vợ chồng Kiwi Ngô Mai Trang và Đỗ Hoàng Dương sẽ phải nỗ lực hơn rất nhiều cho chặng đua này khi xuất phát cuối cùng.

Xứ Huế nên thơ cùng nhiều nét đẹp văn hóa, lịch sử nhưng cũng không kém phần phát triển và hội nhập; sự pha trộn giữa nét lãng mạn, cổ kính của truyền thống với sự hưng thịnh, phồn hoa của hiện đại hứa hẹn sẽ tạo nên một chặng đua kịch tính và đa dạng nhất từ trước đến nay. Những thử thách của chặng đua này cũng sẽ tạo nên đầy đủ “đất” để các đội đua với sở trường khác nhau bứt phá và thay đổi thứ hạng. Từ thể lực, kỹ năng trong những thử thách mạo hiểm, khéo léo trong những thử thách đòi hỏi sự nắm bắt với các bộ môn nghệ thuật Huế hay thậm chí sự kiên nhẫn, khả năng thuyết phục với người dân xứ Huế hiền hòa, nền nã nhưng cũng không kém phần khó tính.

Thử thách nguy hiểm đi qua cầu treo. (Ảnh do BHD cung cấp)
Thử thách nguy hiểm đi qua cầu treo. (Ảnh do BHD cung cấp)

The Amazing Race Vietnam - Cuộc đua kỳ thú 2014 (chương trình được mua bản quyền của Disney Media Distribution, do VTV - BHD hợp tác sản xuất và được sự tài trợ của nhãn hàng nước tăng lực Sting thuộc Công ty Suntory Pepsico Việt Nam) đang bước vào những chặng đua gay cấn và hấp dẫn nhất khi áp lực, sự căng thẳng và độ khắc nghiệt của những thử thách ngày một tăng cao và bất cứ sự sơ suất nào cũng có thể khiến các đội phải ngậm ngùi dừng chân.

Tập 9 và 10 Cuộc đua kỳ thú 2014 sẽ phát sóng vào thứ bảy (19-7) và chủ nhật (20-7) trên kênh VTV6, VTV9 và SNTV.

H.Thu
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI