Kiểm phiếu giấy đề cử Giải Mai Vàng đợt 1

Tin mới

31/10/2013 21:49

Sau 1 tháng tổ chức đề cử bằng phiếu báo giấy, Ban Tổ chức Giải Mai Vàng đã nhận được hàng chục ngàn phiếu đề cử của bạn đọc gửi về từ khắp nơi trong cả nước.

 Bộ phận kiểm phiếu của Giải Mai Vàng 2013 đã tiến hành kiểm phiếu giấy đợt 1 từ ngày 30-10. Với tinh thần làm việc nghiêm túc, kỷ luật, công bằng, khách quan, bộ phận kiểm phiếu đã xem xét kỹ lưỡng tính hợp lệ của từng lá phiếu theo thể lệ vòng đề cử của giải. Ngoài kết quả đề cử trên các phương tiện: Người Lao Động điện tử, Người Lao Động phiên bản mobile và trên trang Facebook Mai Vàng kết nối, kết quả đề cử từ phiếu in trên báo giấy Người Lao Động góp phần lớn quyết định kết quả chung.
Bộ phận nhập liệu kiểm phiếu Mai Vàng đang làm việc Ảnh: HỒNG THÚY
 
Vòng đề cử Giải Mai Vàng tiếp tục diễn ra trên các phương tiện: Báo giấy Người Lao Động, Báo Người Lao Động điện tử, Báo Người Lao Động phiên bản mobile, trên trang Facebook Mai Vàng kết nối. Tham gia đề cử, ngoài việc thể hiện tình cảm của mình đối với nghệ sĩ yêu thích, bạn đọc còn có cơ hội trúng các giải thưởng bằng tiền mặt lên đến 10 triệu đồng. Tổng giá trị giải thưởng là 40 triệu đồng.
 
TÀI TRỢ GIẢI MAI VÀNG 2013

 
TÀI TRỢ PHỤ GIẢI MAI VÀNG 2013
 
 
HỖ TRỢ TRUYỀN HÌNH
 
H.Nguyên
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI