Kristen Stewart bị cấm tới lễ ra mắt phim của Pattinson

Tin mới

05/08/2012 22:32

Robert Pattinson sẽ có mặt trong buổi ra mắt phim Cosmopolis vào ngày 13-8. Các nhà sản xuất và phát hành phim đang lo Kristen Stewart sẽ nhân cơ hội này để tới tìm gặp Rob Pattinson giải thích chuyện ngoại tình.

Các tay săn ảnh chắc chắn đã phục kích chờ tình huống này xảy ra. Thông tin trên trang RadarOnline cho hay: “Dù Robert và Kristen đã nói chuyện qua điện thoại với nhau, cô ấy vẫn không được tới buổi chiếu phim Cosmopolis ở New York. Các nhân viên an ninh đã được lệnh không cho phép Kristen tới gần thảm đỏ hoặc bữa tiệc sau đó”.

Đây là lần xuất hiện đầu tiên của Robert trước công chúng từ khi xảy ra xì-căng-đan. Đại diện của Rob Pattinson trước đó đã khẳng định nam diễn viên sẽ không vắng mặt trong buổi ra mắt phim bởi Rob là diễn viên chính và anh không thể bỏ bê trách nhiệm của mình vì chuyện riêng.

Nguồn tin cũng cho biết những ngày qua, Kristen khóc rất nhiều, thậm chí không tắm gội, thay đồ trong nhiều ngày. “Kristen hành động như một thiếu nữ thất tình. Cô ấy không ngừng khóc và không muốn giao tiếp với bất cứ ai. Kristen xấu hổ và đau khổ. Cô ấy thực sự yêu Rob. Cô ấy muốn tin rằng mình có thể quay trở lại với Rob nhưng Kristen sợ rằng cô sẽ đánh mất anh ấy vĩnh viễn”.
T. Vũ
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI