Kỳ án cái chết của người đàn bà nham hiểm

Tin mới

04/07/2014 21:32

Tiếp tục đưa người xem trở về bối cảnh Việt Nam thời phong kiến, vở Bản cáo phó của người sống trong Kỳ án Đông Tây kim cổ phát sóng lúc 21 giờ 30 phút ngày 6-7 sẽ mang đến câu chuyện nhiều bất ngờ quanh cái chết của người đàn bà nham hiểm, qua phần tham gia diễn xuất của Cát Phượng, Trường Giang, Thụy Mười, Hà Linh…

Là một phụ nữ giàu có, không chồng con, lại làm nghề cho vay nặng lãi, Ba Dần luôn cảm thấy buồn chán vì quanh đi ngoảnh lại chỉ có bà và người ở tên Giao trong căn nhà bề thế. Chính vì vậy, khi được hàng xóm Tư Mùi nhiều lần giúp đỡ, bà đâm ra cảm mến và mời anh về làm công việc quản lý sổ sách. Mặc dù biết chàng trai này đã có vợ là Mai Thị nhưng Ba Dần vẫn mê mẩn, bất chấp sự cự tuyệt của đối phương. Để dễ dàng thuyết phục, Ba Dần không ngại đưa Tư Mùi xem tờ di chúc vừa được lập sẵn giao lại toàn bộ gia sản cho anh sau khi bà chết. Sáng hôm sau, mọi người bất ngờ phát hiện Ba Dần đã chết. Ai là hung thủ thật sự của vụ án?

Lần đầu tham gia Kỳ án Đông Tây kim cổ, cặp đôi Cát Phượng - Trường Giang khiến người xem không khỏi thích thú khi thoát bỏ hình tượng hài hước để nhập vai chính kịch. Nếu Cát Phượng điềm tĩnh thể hiện nhân vật Mai Thị đa đoan và nhanh trí thì Trường Giang cũng không kém cạnh khi hóa thân thành Tư Mùi hiền lành, ẩn chứa nhiều thú vị bất ngờ. 

H.Sa
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI