La Chí Cường bị chấn thương sau show diễn ở Hồng Kông

Tin mới

03/03/2008 08:10

(NLĐO) - Nam ca sĩ có kỹ thuật nhảy điêu luyện người Đài Loan này cho biết đã ê ẩm khắp người sau live show Show "Xiao Zhu" Lo được cho là thành công vang dội tại Hồng Kông tuần qua.

Những người cộng sự cho biết “Tiểu Trư” (chú heo nhỏ - biệt danh dành cho La Chí Cường) gần như quên hết mọi thứ, khi lao lên sân khấu, anh chỉ còn biết hát, nhảy… Chính những động tác quá cuồng nhiệt trên sàn diễn đã khiến cơ thể anh bị nhiều chấn thương. Các bác sĩ kết luận anh bị bong gân hai cổ tay, lệnh mắt cá chân trái, viêm khớp vai trái… Anh cười phát biểu: “Lúc này tôi mới hiểu chân tay quan trọng đến mức nào, nhưng bạn biết đấy, khi ở trên sân khấu các fan còn quan trọng hơn. Tôi không muốn họ thấy những động tác tồi”.

Trước đó, trong hậu trường, anh đã có dấu hiệu đi khập khiễng bên chân trái nhưng khi chương trình bắt đầu, La Chí Cường bước ra, quên mọi đau đớn, trình diễn những bước nhảy tuyệt vời. Anh tự nhận mình là “King Kong thép” và khẩu hiệu “đánh trước, nói sau”. Cũng nhân dịp này, anh vinh dự nhận danh hiệu nam nghệ sĩ được yêu thích nhất trong 2 năm liền do khán giả tuổi teen bầu chọn.

Mặc dù lần đầu tiên tổ chức live show tại Hồng Kông nhưng toàn bộ vé của đêm diễn đã bán hết sạch vỏn vẹn trong 3 tiếng đồng hồ. Ngay sau đó anh đã trở về Đài Bắc để nghỉ ngơi và… dưỡng thương.

Q.Ngọc (Theo China Times)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI