Lê Khánh, Trấn Thành “song kiếm hợp bích” trên Tài - Tiếu - Tuyệt

Tin mới

23/05/2014 22:54

Tiểu phẩm Tình làng nghĩa xóm đánh dấu sự kết hợp vui nhộn, cười ra nước mắt của cặp danh hài Lê Khánh - Trấn Thành trên sân khấu Tài - Tiếu - Tuyệt, phát sóng trên HTV2 lúc 20 giờ chủ nhật (25-5). Chương trình còn có sự tham gia của các ngôi sao như Chí Tài, Việt Hương, Minh Béo…

Hóa thân thành đôi bạn Nhẫn - Tâm thích chơi trò đấu khẩu, mặc dù có tuổi và ở chung một xóm nhưng Lê Khánh - Trấn Thành thường xảy ra mâu thuẫn bởi những chuyện nhỏ nhặt không đâu. Lần đầu đóng cặp cùng nhau trên sân khấu Tài - Tiếu - Tuyệt, 2 danh hài “song kiếm hợp bích” bằng những trận đấu khẩu khiến khán giả được dịp cười sảng khoái.

Trấn Thành và Lê Khánh trong tiểu phẩm Tình làng 
nghĩa xóm Ảnh: HTV2
Trấn Thành và Lê Khánh trong tiểu phẩm Tình làng nghĩa xóm Ảnh: HTV2

Trong khi đó, danh hài Chí Tài hóa thân thành nhân vật Hà Bá, kết hợp cũng đệ tử Ma Da do Mai Phương thủ diễn để mang đến người xem câu chuyện hài hước nhưng nhiều ý nghĩa qua tiểu phẩm Cướp cơm Hà Bá.

Góp thêm tiếng cười cho chương trình còn có sự tham gia của danh hài Việt Hương trong vai bà mẹ làm nghề bán hủ tiếu gõ kiêm quản lý cho cô con gái nhỏ vừa nổi danh từ cuộc thi hát, qua tiểu phẩm Người máy nhí. Biết ông bầu Minh Béo đến mời sô, Việt Hương tha hồ hét giá bất chấp sự can ngăn của ông Tư Đờn (Minh Hoàng đóng) và nỗi ganh tị của bà Tám (Lan Phương), biến con gái cưng thành cỗ máy hái ra tiền.

H.Sa
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI