Luke Bryan tái xuất

Tin mới

02/04/2013 08:30

Khán giả không còn lạ với cái tên Luke Bryan (ảnh) khi anh xuất hiện đều đặn ở bảng xếp hạng âm nhạc Billboard và tất nhiên, không thể vắng mặt ở các giải thưởng âm nhạc uy tín.

Chỉ tính riêng vài tháng đầu năm, Bryan đã mang về các giải thưởng lớn như Nghệ sĩ giải trí của năm, Nam ca sĩ của năm,  Album của  năm dành cho album Tailgates and Tanlines  và giải thưởng Ca khúc được yêu thích của năm dành cho The only way I know (song ca cùng với Jason Aldean và Eric Church) tại Giải thưởng âm nhạc đồng quê 2013 (ACM award). Bộ sưu tập giải thưởng dày đặc này lý giải  sự cuồng nhiệt của khán giả dành cho Luke Bryan khi anh thông báo trở lại thị trường âm nhạc với album Spring break Here to party. Album gồm 14 ca khúc đã ra mắt vào đầu tháng 3 không làm cho khán giả thất vọng. Những ca khúc mang phong cách đồng quê đặc trưng như những lời thủ thỉ ngọt ngào và tinh tế. Khán giả có thể ngất ngây với từng điệu nhạc và cũng phải ngẫm suy với thông điệp mà anh gửi vào ca khúc.
 

 
Dù chỉ bắt đầu tham gia thị trường giải trí chuyên nghiệp từ năm 2000 nhưng đến nay, cái tên Luke Bryan đã là một thương hiệu khó thay thế của dòng nhạc đồng quê. Tất cả đều được lý giải bởi khả năng sáng tác cùng với giọng ca trầm ấm của anh. Hơn hết, giống như dòng nhạc mà Luke theo đuổi, cuộc sống quanh Luke là sự dịu dàng, đáng mến và không xì-căng-đan. Nó hoàn toàn khác xa với cuộc sống xa hoa, ồn ào của những ngôi sao Hollywood. Chính điều đó làm cho Luke càng được yêu mến bên cạnh tài năng của anh.

Luke Bryan (tên thật là  Thomas Luther “Luke” Bryan)  nổi tiếng với các ca khúc  I’ll stay me, All my friends say, We rode in trucks, Country man, Rain is a good thing, Someone else calling you baby, I don’t want this night to end,  Drunk on you, Kiss tomorrow goodbye,… Những ca khúc này đều chất chứa những câu chuyện tình yêu ngọt ngào. Và đó chính là tiêu chí trong những sáng tác của Luke.

T.Vũ
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI