Madonna hát chính cho phim của Takuya Kimura

Tin mới

17/03/2008 14:25

(NLĐO) - Ngôi sao nhạc pop Madonna đang ngày càng trở nên thu hút tại xứ mặt trời mọc sau một tiết lộ hôm chủ nhật 16-3, rằng cô là người cung cấp bài hát chủ để cho bộ phim truyền hình có nam diễn viên nổi tiếng Nhật Bản Kimutaku (“nickname” của Takuya Kimura) tham gia và chuẩn bị phát sóng trên Fuji TV.

Trước đó, êkíp thực hiện bộ phim Đổi Thay (Change) đã mong muốn có một ca sĩ quốc tế tiếng tăm nào đó hát bài hát chính cho phim. Tháng 12-2007, họ đã quyết định mời “quả bom sex” một thời Madonna – lúc đó đang ghi âm album mới của cô "Hard Candy". Sau khi nghe qua về chuyện phim và nhận thấy sự nhiệt tình của đoàn làm phim, Madonna chấp nhận lời đề nghị và đã viết bài ballad "Miles Away".

Ngôi sao của Change – diễn viên kiêm ca sĩ Kimutaku - sẽ vào vai một giáo viên tiểu học, sau này tham gia chính trường và trở thành Thủ tướng Nhật Bản. Ngôi sao Eri Fukatsu sẽ đóng vai viên thư ký của “Thủ tướng” Kimutaku. Các diễn viên cũng khá nổi khác như Hiroshi Abe vai Trưởng ban kế hoạch tranh cử, Rosa Kato vai Trợ lý chiến dịch vận động tranh cử và Akira Terao vai Chủ tịch Hội đồng nhà nước.

Đây là lần đầu tiên một tác phẩm của Madonna được dùng làm ca khúc chủ đề cho một bộ phim truyền hình. Change sẽ chính thức lên sóng vào thứ hai đầu tiên của tháng 4 tới đây.

Q.Ngọc (Theo Tokyograph)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI