Máy bay hạ cánh vì nữ diễn viên đấm tiếp viên

Tin mới

21/03/2015 13:25

(NLĐO) – Melissa Mendez, nữ diễn viên người Philippines, 50 tuổi, đánh tới tấp một tiếp viên hàng không và một hành khách. Vụ việc khiến máy bay phải quay lại nơi xuất phát, hạ cánh khẩn cấp.

Melissa Mendez lên chuyến bay của hãng Cebu Pacific Air để đi từ Manila đến Mindanao. Bà này từ chối nhường ghế cho một hành khách dù ghế này được người ta đặt trước đó. Sau một hồi đôi co, nữ diễn viên này cũng đồng ý chuyển ghế nhưng không ngừng chửi rủa. Dù bị phi hành đoàn cảnh cáo nhưng Melissa Mendez tiếp tục chửi trước khi đấm vào mặt của vị khách bà nhường ghế và tiếp viên.

 

Bà Melissa Mendez bị cảnh báo vì hành vi cư xử kém của mình

Bà Melissa Mendez bị nhân viên an ninh cảnh báo vì hành vi của mình

 

Bà bị đề nghị rời khỏi máy bay với 20 nhân viên an ninh

Bà bị đề nghị rời khỏi máy bay với 20 nhân viên an ninh

 

Máy bay hạ cánh vì nữ diễn viên đấm tiếp viên

 

Andrew Wolff, một nam diễn viên và cầu thủ bóng bầu dục có mặt trên chuyến bay đã quay phim lại sự việc và cập nhật trên trang mạng xã hội Instagram. Người khách bị đánh là bạn của Andrew Wolff. Andrew kể thêm rằng Melissa Mendez nồng nặc mùi bia trên người. Sau vụ ẩu đả xảy ra, cơ trưởng thông báo: “Thưa quý ông, quý bà, tôi xin lỗi nhưng chúng ta phải quay lại Manila bởi một hành khách ngang bướng”.

“Tôi thường di chuyển bằng máy bay vì công việc nhưng vụ này có lẽ là điều vô lý nhất tôi từng trải qua” - Andrew Wolff thổ lộ. Một hành khách khác cũng ở trên chuyến bay đã chia sẻ lên Fecebook chi tiết vụ việc. Khi máy bay hạ cánh ở Manila, bà Melissa Mendez được 20 nhân viên an ninh hộ tống rời máy bay. Nữ diễn viên này có thể đối mặt với mức phạt hành chính 7.500 bảng Anh hoặc ngồi tù 3 năm.

Melissa Mendez bắt đầu sự nghiệp điện ảnh năm 1970 và bà đã tham gia hơn 50 phim, được xem là diễn viên tên tuổi ở đây.

M.Khuê (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI