Mời bạn đọc bầu chọn Giải Mai Vàng 2012

Tin mới

14/12/2012 21:44

Ứng viên có số phiếu bầu chọn của bạn đọc cao nhất ở mỗi hạng mục sẽ đoạt Giải Mai Vàng 2012. Tổng giải thưởng dành cho bạn đọc bầu chọn trúng thưởng lên đến 40 triệu đồng

Vòng bầu chọn Giải Mai Vàng lần thứ XVIII-2012 (Báo Người Lao Động tổ chức; nhãn hàng Sắc Ngọc Khang của Công ty Cổ phần Dược phẩm Hoa Thiên Phú tài trợ) dành cho bạn đọc diễn ra từ ngày 15-12 đến hết ngày 15-1-2013 cũng trên Báo Người Lao Động và Báo Người Lao Động điện tử.

Dựa trên danh sách  64 cá nhân, tập thể nghệ sĩ, tác phẩm, chương trình truyền hình vào vòng bầu chọn tranh Giải Mai Vàng 2012, Ban Tổ chức lập thành phiếu bầu chọn, theo từng lĩnh vực (như phiếu đăng kèm).

Bạn đọc chỉ đánh dấu (x) vào ô vuông đầu mỗi tên nghệ sĩ, tác phẩm, chương trình trong mỗi hạng mục mà mình muốn bầu chọn.

Bạn đọc có quyền bầu chọn cho nghệ sĩ, tác phẩm hoặc chương trình nghệ thuật mà mình yêu thích ở một hay nhiều hạng mục thuộc các lĩnh vực: ca nhạc, sân khấu, điện ảnh - truyền hình.


Tiết mục trình diễn của Hoài Linh, Phương Thanh,
 Chí Tài trong lễ trao Giải Mai Vàng 2011 tại Nhà hát TP. Ảnh: XUÂN THẢO

Ở mỗi hạng mục, bạn đọc chỉ được đánh dấu bầu chọn một lần cho một cá nhân, tập thể nghệ sĩ, tác phẩm hoặc chương trình truyền hình. Phiếu bầu chọn lặp lại cho một ứng viên trong một hạng mục không có giá trị.

Ứng viên có số phiếu bầu chọn của bạn đọc cao nhất trong mỗi hạng mục sẽ đoạt Giải Mai Vàng 2012.

Phiếu hợp lệ là phiếu có ghi đầy đủ và trung thực thông tin cá nhân người tham gia đề cử (Ban Tổ chức sẽ có những biện pháp kỹ thuật và nhờ đến cơ quan chức năng khi cần thiết để loại bỏ những lá phiếu ảo). Ngoài ra, để được xét trúng thưởng, bạn đọc phải trả lời câu hỏi: Có bao nhiêu phiếu bầu chọn Giải Mai Vàng lần thứ XVIII-2012?

Phiếu trúng thưởng là phiếu có nghệ sĩ nằm trong danh sách đoạt Giải Mai Vàng 2012, do Ban Tổ chức công bố và có dự đoán số phiếu tham gia bầu chọn gần đúng nhất với tổng số phiếu bầu chọn trên Báo Người Lao Động, Báo Người Lao Động điện tử, Người Lao Động phiên bản mobile.

- Phiếu bầu chọn được đăng liên tục trên Báo Người Lao Động, Báo Người Lao Động điện tử (trang web Mai Vàng tại địa chỉ maivang.nld.com.vn) và Người Lao Động phiên bản mobile đến hết ngày 15-1-2013.

- Bạn đọc tham gia bầu chọn bằng phiếu trên báo in gửi về địa chỉ: Tòa soạn Báo Người Lao Động, 123-127 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3 - TPHCM hoặc tại các văn phòng đại diện: Hà Nội (16F Phùng Hưng), Đà Nẵng (152 Nguyễn Thị Minh Khai), Cần Thơ (97 Trần Văn Hoài). Ngoài bì thư ghi rõ: “Phiếu bầu chọn Giải Mai Vàng 2012”.
 
Giải thưởng cho bạn đọc bầu chọn:
- Giải nhất: 10 triệu đồng.
- Giải nhì: 6 triệu đồng.
- Giải ba: 4 triệu đồng.
- 20 giải khuyến khích: 1 triệu đồng/giải.
 
Mời bạn đọc tham gia bầu chọn tại đây.

Lễ trao Giải Mai Vàng lần thứ XVIII-2012 sẽ diễn ra vào đêm 26-1-2013 tại Nhà hát TPHCM. Trước đó, tối 23-1, chương trình Dạ tiệc Mai Vàng diễn ra tại TPHCM. Chương trình Gala Mai Vàng chào xuân phục vụ công nhân diễn ra vào đêm 28-1-2013. Các chương trình này sẽ được trực tiếp truyền hình trên HTV9 và Let’s Viet - VTC9.

Bầu chọn trên Báo Người Lao Động điện tử
Bạn đọc tham gia đề cử trên Người Lao Động điện tử tại trang Mai Vàng (maivang.nld.com.vn) và Người Lao Động phiên bản mobile phải có địa chỉ email để lần đầu tiên vào đề cử, hệ thống sẽ gửi đến email của bạn mã số kích hoạt. Sau khi đã vào email kích hoạt, những lần vào đề cử tiếp đến bạn chỉ cần nhập email của mình vào và hệ thống sẽ tự động điền thông tin cá nhân đã gửi ở lần đề cử đầu tiên.
 Tài trợ Giải Mai Vàng 2012
BAN TỔ CHỨC
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI