Mời khán giả xem phim trên truyền hình Người Lao Động

Tin mới

08/10/2013 18:03

(NLĐO) - Để đáp ứng nhu cầu của khán giả, kể từ ngày 10-10, Truyền hình Người Lao Động khởi chiếu hai bộ phim truyện đặc sắc do Công ty TNHH Truyền thông Minh Phim cung cấp. Đó là phim "Ba người mẹ của tôi" và "Dâu bể đời người"

Hình ảnh 3 người mẹ trong phim
 
Trong phim Ba người mẹ của tôi (Trung Quốc sản xuất năm 2010, 33 tập), Kha Lập, Đổng Hoàn và Trương Khiết là ba chị em kết nghĩa. Sau khi sinh con trai Tiểu Sơn, Kha Lập không thể đưa con về Bắc Kinh, phải gửi con lại nhà chị cả Đổng Hoàn. Khi trở lại Bắc Kinh sau này, Kha Lập luôn tìm cơ hội đưa con về lại với mình nhưng mọi việc không như mong đợi nên mẹ con chưa thể doàn tụ.

Năm Tiểu Sơn lên 10 tuổi, cậu biết mình không phải là con đẻ của Đổng Hoàn nên Đổng Hoàn đành đưa Tiểu Sơn lên Bắc Kinh tìm mẹ đẻ. Đúng ngày này, Kha Lập chuẩn bị kết hôn với người bạn cùng học thời đại học. Trong lúc rối ren, Trương Khiết đứng ra nhận là mẹ đẻ của Tiểu Sơn.

Những rắc rối phát sinh với 3 người mẹ

Năm Tiểu Sơn 18 tuổi, Kha Lập bất chấp miệng thế gian, muốn nhận lại con đẻ nhưng ban đầu Tiểu Sơn lại không chấp nhận. Bằng sự chân thành, tình yêu của người mẹ, Tiểu Sơn đã hiểu ra và nhận lại mẹ đẻ của mình.

Trước khi thực hiện bộ phim, đạo diễn Lưu Quốc Quyền nói: “Tình mẹ luôn là tình cảm trong sáng, lay động lòng người nhất trên thế gian. Trong sự nghiệp của mỗi đạo diễn, ai cũng đều tìm tòi và thử thách bản thân qua các tác phẩm liên quan đến đề tài này dưới nhiều góc độ khác nhau nhưng chắc chắn ai cũng đều chờ đợi tác phẩm khiến người xem xúc động từ đáy lòng. Vì vậy, khi cầm kịch bản bộ phim trên tay, tôi nghĩ mình đã tìm thấy tác phẩm mình chờ đợi”.

Các diễn viên chính trong phim: Trương Đán, Hoàng Mạn, Lý Thanh Thanh, Lưu Giai Giai…


Hình ảnh cho phim Dâu bể đời người

Phim Dâu bể đời người do Trung Quốc sản xuất năm 2009, 35 tập, nêu bối cảnh cuối đời nhà Thanh, vùng Nam Tầm có phú thương Hồng Phúc Tề vợ mất sớm, lấy vợ hai đảm đang, vẻ ngoài gia đình đầm ấm nhưng ẩn chứa tai họa khó ngờ.

Người vợ hai của Phúc Tề có con riêng tên là Hồng Văn Lộc, vốn oán hận cha dượng trong đối xử hàng ngày nên lập lòng thù hận, giấu kín, chờ ngày ra tay giành sản nghiệp.

Khi biết Văn Quang, con trai trưởng của Phúc Tề tham gia cách mạng, Văn Lộc lén báo quan nhằm hãm hại. Lúc này, con gái Văn Lộc là Văn Úy lại yêu và có thai với người hầu Kim Bảo. Mọi chuyện bị phát giác, Kim Bảo bỏ trốn và ra tay mưu hại Phúc Tề, mẹ đẻ Văn Lộc làm bà hoảng sợ, phát điên.

Sau đó, Văn Úy, Kim Bảo lạc nhau. Văn Úy về lại Nam Tầm, thấy nhà tan cửa nát, liền nhảy sông tự vẫn, nhờ Bành Hải, một ngư dân cứu sống. Văn Úy lấy anh để trả ơn.
 
Vào đầu thời kỳ Dân Quốc, Văn Lộc đổi từ họ Hồng sang họ Từ và thành phú thương Từ Thiên Lộc đất Kim Lăng. Kim Bảo trở về. Lúc này Văn Úy cũng tới Nam Kinh sinh sống. Cô và Kim Bảo đã vô tình đi lướt qua nhau.


Oan gia tương báo, thù hận được đẩy lên cao trào trong phim

Oan gia tương báo, oán thù chất chồng, cuối cùng ai cũng phải chịu mất mát, đau thương. Đến lúc đó mọi người mới nhận ra rằng: Mang lòng thù hận không đem lại điều gì tốt đẹp. Điều nên làm là đem tình yêu để hóa giải hằn thù, dùng khoan dung để cởi bỏ oán hận…

Các diễn viên chính trong phim: Phan Nghĩa Quân, Hà Kiện Trạch, Khưu Tâm Chí…
BP
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI