Một nữ diễn viên Singapore bị tung clip “nóng”

Tin mới

09/02/2010 11:08

Nữ diễn viên Singapore Nadia Fazlini, từng tham gia diễn xuất trong bộ phim Anak Metropolitan của tập đoàn giải trí Mediacorp, mới đây đã bị “lôi vào” một scandal clip “nóng”. 2 ngày trước, một đoạn clip nhạy cảm được cho là của cô đã bị đưa lên mạng.


Báo giới Singapore đưa tin về đoạn clip nóng được xem là của nữ diễn viên Nadia Fazlini bị đưa lên mạng.

Đoạn clip kéo dài 4 phút này được đưa lên mạng từ hai ngày trước. Sau khi tung lên mạng đoạn clip nóng này, tác giả còn hứa hẹn sẽ tiếp tục công bố những hình ảnh “hot” trong thời gian tới. Đoạn video này được phát tán từ một website bên Mỹ và đã bị yêu cầu gỡ xuống trong ngày hôm qua (8-2).
 
Nhân vật nữ chính xuất hiện trong đoạn clip bị nghi ngờ là nữ diễn viên Singapore Nadia Fazlini, cô từng xuất hiện trong một số chương trình truyền hình của kênh truyền hình địa phương. Đoạn clip nhạy cảm này do chính nhân vật nam trong clip thực hiện.

Ngay sau khi có thông tin về đoạn clip nóng, tờ New Paper đã tìm cách liên lạc với nữ diễn viên Nadia nhưng chỉ nhận được rất ít thông tin từ phía cô. Khi được hỏi liệu Nadia có phải là người phụ nữ xuất hiện trong video như lời đồn thổi hay không, cô diễn viên này trả lời: “Đó là vấn đề cá nhân và tôi không muốn nói gì thêm”.


Nữ diễn viên Nadia Fazlini

Trước câu hỏi: “Khi đoạn clip này bị tung lên mạng, cô có buồn hay không?”, Nadia nói: “Nếu bạn xuất hiện trong một đoạn clip như vậy, bạn có buồn không?”. Bạn bè của Nadia Fazlini cũng rất sốc khi hay tin về đoạn clip nóng.

Nadia Fazlini từng giành chiến thắng trong cuộc thi tìm kiếm tài năng trẻ mang tên Anugerah vào năm 1999, và từng nhận được đề cử Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất. Nadia Fazlini không thường xuyên tham gia đóng phim nhưng việc cô xuất hiện trong một số chương trình truyền hình cũng khiến khán giả “nhớ mặt”.
 

Theo Mi Vân (Dân Trí/Asia)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI