Ngắm cặp đôi bền chặt hiếm hoi của Hollywood

Tin mới

26/08/2014 11:37

(NLĐO) - Huyền thoại điện ảnh Hollywood Krik Douglas, 97 tuổi và vợ Anne Buydens, 84 tuổi, vẫn bên nhau sau 60 năm “góp gạo thổi cơm chung”.

Tình nghệ sĩ vốn dĩ không bền, cuộc sống hào nhoáng, xa hoa không kém phần cám dỗ khiến nhiều cặp đôi tan vỡ trong sự tiếc nuối của người hâm mộ. Tuy nhiên, vẫn có một số ít những cặp đôi cùng hoạt động trong làng giải trí nhưng bên nhau bền chặt đến “đầu bạc răng long” và một trong số đó là Krik Douglas và Anne Buydens.

 

Krik Douglas và vợ cùng bạn bè

Krik Douglas và vợ cùng bạn bè

 

Krik Douglas

Krik Douglas

 

Họ cưới nhau năm 1954, Krik Douglas trước đó đã có một đời vợ là Diana Dill , ly dị năm 1951. Hiện tại, cả Krik và Anne đều lớn tuổi nhưng trông vẫn khỏe mạnh, cánh săn ảnh bắt gặp cả hai cùng bạn bè đi ăn nhà hàng tại Bouchon, Beverly Hills, Los Angeles-Mỹ.

Krik Douglas tuyên bố nghỉ hưu năm 2003. Trả lời phỏng vấn năm 2012, ông nói: “Ở tuổi 95, tôi luôn tự hỏi mình học được gì từ cuộc sống. Và đối với tôi, điều quan trọng nhất trong mọi thứ là mọi người nên cố gắng nỗ lực giúp đỡ người khác. Quỹ từ thiện của tôi - The Douglas Foundation đã chuyển gần 50 triệu USD đến nhà dưỡng lão của quỹ Motion Picture & Television. Điều đó làm tôi rất vui, giúp đỡ người khác khiến tôi hạnh phúc”.

 

Ngắm cặp đôi bền chặt hiếm hoi của Hollywood

 

Kirk và Michael Douglas

Kirk và Michael Douglas

 

Sau khi nghỉ hưu, huyền thoại này không ngừng hoạt động từ thiện và cũng không ngại chia sẻ về nguồn gốc của mình sinh ra trong một gia đình nhập cư nghèo khó, ít học từ Nga. “Cha mẹ tôi là nông dân mù chữ ở Nga. Họ lên thuyền sang Mỹ. Do đó, tôi mới có cơ hội đi học đại học và tham gia lĩnh vực tôi muốn. Tất cả mọi người ở đây đều có cơ hội trở thành một ngôi sao màn bạc hoặc một triệu phú. Ở Mỹ, bạn có cơ hội làm bất cứ điều gì. Ronald Reagan, diễn viên cũng có thể trở thành tổng thống hay Arnold Schwarzenegger, diễn viên, trở thành thống đốc California” - Krik Douglas nói.

Kirk Douglas là cha của diễn viên và nhà sản xuất phim Hollywood - Michael Douglas. Năm 1999, ông được Viện phim Mỹ vinh danh trong hàng những huyền thoại điện ảnh vĩ đại nhất mọi thời đại, vị trí thứ 17.

 

Kirk Douglas khi còn trẻ

Kirk Douglas khi còn trẻ

 

 

M.Khuê (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI