Nghệ sĩ cùng trẻ khuyết tật đón Trung thu sớm

Tin mới

01/09/2013 05:35

(NLĐO) - Tối 31-8, nghệ sĩ hải ngoại Thanh Hằng cùng nhiều đồng nghiệp tổ chức chương trình Lễ hội Trăng rằm tại Trung tâm Dạy nghề người khuyết tật và mồ côi TP HCM (huyện Hóc Môn, TP HCM), mang niềm vui đến cho hàng trăm học viên tại đây.

CLB nghệ sĩ Tri âm và CLB sân khấu Lạc Long Quân là hai đơn vị đã cùng NS Thanh Hằng tổ chức Lễ hội Trăng rằm. Tham gia chương trình còn có NSND Kim Cương, Phó chủ tịch Hội Bảo trợ Người tàn tật và trẻ em mồ côi TP HCM, MC Thanh Bạch và nhiều nghệ sĩ trẻ.
 
Các trích đoạn hài kịch dân gian, cải lương lịch sử đã được biểu diễn phục vụ học viên trong không khí hết sức hào hứng.
 
NS Thanh Hằng cùng các học viên tham gia Lễ hội trăng rằm
tại Trung tâm Dạy nghề người khuyết tật và mồ côi TP HCM
 

MC Thanh Bạch và NSND Kim Cương hòa mình vào chương trình

NS Thanh Hằng cho biết: “Từ Úc về Việt Nam để quay phim truyền hình, tôi dành thời gian đoàn làm phim nghỉ để đến với các em học viên nơi đây. Thật xúc động khi đêm diễn đã mang lại niềm vui cho các em, tiếp thêm nghị lực cho các em học nghề. Mùa trung thu năm nay đến sớm với mái ấm tình thương này và nghệ sĩ chúng tôi cũng cảm thấy thật hạnh phúc vì được hát trong một chương trình ý nghĩa”.
 
NSND Kim Cương không kém phần xúc động: “Đây là lần thứ hai các nghệ sĩ đem văn nghệ đến với trung tâm này, tạo thêm niềm vui và sự phấn khởi để các em học nghề thật tốt. Nhìn các em cười thật vui khi xem các trích đoạn Thạch Sanh – Lý Thông, Ngô Quyền và chiến thắng Bạch Đằng Giang…, các thầy cô giáo đều cảm thấy hạnh phúc".
 
Những đóa hoa tươi thắm của các học viên đã được trao cho nghệ sĩ. Nhóm Siu Band được các em yêu thích qua hai tiết mục Hùng ca Lạc Long Quân Luôn có mẹ trong đời.
 

MC Thanh Bạch và các diễn viên CLB sân khấu Lạc Long Quân
 

Trích đoạn Ngô Quyền và chiến thắng Bạch Đằng Giang được các học viên cổ vũ nồng nhiệt
 

Nhóm Siu Band đã mang đến Lễ hội trăng rằm ca khúc "Hùng ca Lạc Long Quân"
 

NS Thanh Hằng cùng hát với các học viên Trung tâm Dạy nghề người khuyết tật và mồ côi TPHCM
 
Cũng trong đêm lễ hội, hưởng ứng cuộc vận động đóng góp Quỹ “Vì Trường Sa thân yêu – vì tuyến đầu tổ quốc”, các nghệ sĩ và học viên đã phát động chiến dịch nhắn tin ủng hộ, giúp đỡ chiến sĩ công tác tại Trường Sa và nhà giàn DK 1 có thêm điều kiện học tập, tìm việc làm sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự, thông qua cổng thông tin nhân đạo quốc gia bắt đầu từ 0 giờ ngày 16-8 đến 24 giờ ngày 15-10 theo cú pháp “Truong Sa” gửi 1408.
 

Học viên tặng hoa cho nghệ sĩ, hình ảnh thật thân thương tại Lễ hội trăng rằm
 

Các nghệ sĩ giao lưu với thầy cô trong chương trình Lễ hội trăng rằm
 
Tin ảnh: Thanh Hiệp
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI