Người đẹp phim “Vụ nổ lớn” vội vã đính hôn

Tin mới

27/09/2013 12:31

(NLĐO) - Nữ diễn viên Kaley Cuoco thông báo đính hôn cùng bạn trai Ryan Sweetling, ngôi sao tennis của Mỹ sau 3 tháng hẹn hò.

Đại diện phát ngôn của Kaley Cuoco lên tiếng xác nhận chuyện đính hôn chỉ ba ngày sau khi cặp đôi này xuất hiện cạnh nhau trên thảm đỏ Lễ trao giải Emmy. “Dẫu chỉ hẹn hò ba tháng nhưng Kaley hiểu rất rõ về Ryan. Hiểu nhau, hợp nhau không cần nhiều thời gian để xác định bởi nếu không hiểu nhau dù cả đời bên nhau vẫn là hai thái cực đối lập”-một nguồn tin thân cận Kaley nói với Us Weekly.
 
Kaley Cuoco và Ryan

Kaley Cuoco đã làm dấy lên tin đồn đính hôn ngay khi các bức ảnh chụp cô tại phim trường lan tràn trên các báo, trang mạng. Mọi người tập trung vào chiếc nhẫn mới toanh trên tay người đẹp này và nhiều người suy đoán đó là nhẫn đính hôn.

Kaley và Ryan công khai yêu nhau chỉ mới ba tháng qua. Cánh săn ảnh thường bắt gặp họ hẹn hò ăn trưa, cưỡi ngựa cùng nhau. Trước Ryan, Kaley từng hẹn hò hai năm với Johnny Galecki và sau đó gắn bó với Josh Resnik cho đến tháng 3 năm 2012.
 
 
Chiếc nhẫn đính hôn trên tay Kaley

Kaley Cuoco là diễn viên và người mẫu có tiếng. Ngoài The Big Bang Theory, cô tham gia nhiều phim: The Wedding Ringer, Authors Anonymous, The Last Ride, Killer Movie, Cougar Club, Lucky 13...

M.Khuê (Theo NY Daily News, US Magazine)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI