Người mẫu đâm chị em song sinh vì “ghen tị”

Tin mới

03/02/2015 10:39

(NLĐO) - Sara Grkovic, 22 tuổi, người mẫu Croatia đã bị bắt và đối mặt tội giết người sau khi cô bị cáo buộc đã dùng dao đâm chị em sinh đôi của mình là Dajana. Nguyên nhân được cho là Sara ghen tị mối quan hệ của Dajana và người đàn ông mà cô cũng thích.

Sara Grkovic và Dajana cùng sống chung trong một căn hộ với mẹ của mình ở phía Bắc thành phố cảng Rijeka của Croatia. Cảnh sát được gọi đến hiện trường sau khi Sara đâm Dajana bằng con dao nhà bếp khiến cô này bị thương nặng.

 

Sara Grkovic

Sara Grkovic

 

Dajana Grkovic

Dajana Grkovic

 

Ảnh hai người lúc nhỏ

Ảnh hai người lúc nhỏ

 

“Họ dường như đã tranh cãi về một người đàn ông mà cả hai đều thích. Người đàn ông này ổn định tình cảm cho Dajana và Sara chẳng hài lòng điều này. Nhưng tôi chưa bao giờ nghĩ rằng Sara lại cố giết chị em sinh đôi của mình” – một người hàng xóm nói trên truyền hình địa phương với sự hốt hoảng. Người này thêm rằng thường ngày cả hai đều rất trong sáng, chu đáo và lịch sự, giống nhau y như đúc. “Cả hai đều rất đẹp. Tôi không nghĩ họ lo lắng từ những người phụ nữ khác nhưng chắc họ ganh tị lẫn nhau” – người hàng xóm nhận định.

 

Sara Grkovic là người mẫu

Sara Grkovic là người mẫu

 

Dajana hiện đang nằm trong khu chăm sóc đặc biệt tại bệnh viện địa phương với một vết thương sâu ở ngực và đùi. Tuy nhiên, cô này đã vượt qua tình trạng nguy hiểm và sức khỏe ổn định. Theo thông tin từ bạn bè gia đình Sara và Dajana, mẹ của hai cô đang làm việc tại Đức, không có mặt ở nhà lúc xảy ra vụ việc trong khi cha của họ đã không liên lạc từ lâu.

M.Khuê (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI