Người mẫu Mỹ đột tử trong nhà tắm

Tin mới

17/01/2014 20:20

(NLĐO) - Cassandra Lynn Hensley, 34 tuổi, cựu người mẫu tạp chí Playboy, chết trong bồn tắm nhà một người bạn ở Los Angeles-Mỹ. Cảnh sát loại trừ yếu tố mưu sát và nghi ngờ người đẹp này chết do sốc thuốc.

Cassandra Lynn Hensley nhà ở Fairfax, Virginia - Mỹ đến thăm một người bạn ở California. Ngay khi người bạn phát hiện Cassandra Lynn Hensley trong bồn tắm, đã gọi cấp cứu nhưng cuối cùng vẫn không thể cứu sống người mẫu này. Cô ra đi ở tuổi 34, nguyên nhân cái chết sẽ được công bố ngay khi có kết quả xét nghiệm chính xác.

 

Người mẫu Mỹ đột tử trong nhà tắm

 

Người mẫu Mỹ đột tử trong nhà tắm

 

Cassandra Lynn Hensley lớn lên ở thị trấn nhỏ của Ferron, tiểu bang Utah, Mỹ. Cô di chuyển đến California năm 18 tuổi. Cô từng được xuất hiện trên trang bìa tạp chí Playboy với danh hiệu "Miss February" (Người đẹp tháng hai) năm 2006. Sau khi rời tòa nhà Playboy, Cassandra vẫn tiếp tục sự nghiệp người  mẫu.

Gần đây nhất, cô được tạp chí Metropolis Nights ca ngợi là Thiên thần của tháng 12-2013. Cassandra chia sẻ trong bài phỏng vấn trên tạp chí này rằng cô hạnh phúc khi được ở trong tòa nhà Playboy và tham gia nhiều chuyến đi diễn, xuất hiện trên trang bìa, chia sẽ lời khuyên với các cô gái có cùng đam mê làm người mẫu. Đó là giấc mơ của cô và nó đã thành hiện thực.

M.Khuê (Theo NY Daily News)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI