"Nhật ký của mẹ" đến với sinh viên

Tin mới

15/10/2012 22:08

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung (ảnh) - có nhiều ca khúc ăn khách trên thị trường ca nhạc hiện nay, trong đó nổi bật nhất là ca khúc "Nhật ký của mẹ" qua thể hiện của ca sĩ Hiền Thục - quyết định thực hiện 4 đêm diễn tại 4 trường đại học ở TPHCM để giới thiệu với sinh viên những ca khúc của mình.

Chương trình có tên gọi Nguyễn Văn Chung và những người bạn, sẽ diễn ra đêm đầu tiên vào ngày 21-10 tại Trường Đại học Y Dược và tiếp tục diễn ra vào ngày 11-11 tại Trường Đại học Bách khoa, ngày 2-12 tại Trường Đại học Nông Lâm và ngày 23-12 tại Trường Đại học Tôn Đức Thắng. Cả 4 chương trình này dự kiến được truyền hình trực tiếp trên các kênh VTV6 và tiếp sóng trên BTV2, THCT (Cần Thơ), THVL2 (Vĩnh Long).
Tham gia biểu diễn trong chương trình có các giọng ca từng thể hiện những ca khúc ăn khách của Nguyễn Văn Chung trên thị trường ca nhạc như Hiền Thục, Thanh Ngọc, Cao Thái Sơn, Phan Đinh Tùng, Đăng Khôi, Bích Phương, Ngô Kiến Huy, Nam Cường,… Cũng trong thời điểm này, Nguyễn Văn Chung tiếp tục giới thiệu DVD gồm 2 ca khúc về mẹ của mình: Thư của mẹ Nhật ký của mẹ nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10.
T.Trang
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI