Nhiều cặp đôi khó hoàn hảo

Tin mới

21/01/2013 22:54

Hát phô, chênh, gượng gạo, run rẩy, hát lấn át và thiếu sự kết hợp ăn ý… là những gì khán giả dễ nhìn thấy ở nhiều cặp thí sinh trong đêm mở màn chương trình Cặp đôi hoàn hảo 2013 diễn ra lúc 21 giờ 20 phút ngày 20-1 tại Nhà Thi đấu Phan Đình Phùng - TPHCM và được truyền hình trực tiếp trên sóng VTV3.

Trong số 10 tiết mục trình diễn, có đến hơn phân nửa không tạo được ấn tượng gì khi nhiều nghệ sĩ lần đầu đứng trên sân khấu trình diễn ca nhạc đã bộc lộ những nhược điểm ca hát. Trong khi đó, những ca sĩ chuyên nghiệp chưa có sự dìu dắt, nâng đỡ, kết hợp khéo léo với bạn diễn khiến phần trình diễn mờ nhạt. Thất vọng nhất là sự kết hợp giữa NSƯT Kim Oanh và ca sĩ Quang Hào trong ca khúc Ngẫu hứng sông Hồng của nhạc sĩ Trần Tiến.

Người mẫu Lê Trung Cương gây ấn tượng với phần kết hợp ăn ý cùng Khánh Ngọc trong ca khúc Trường Sơn Đông,
Trường Sơn Tây của cố nhạc sĩ Hoàng Hiệp.
Ảnh: TRẦN THẮNG
Đây vốn là một ca khúc khó và đòi hỏi kỹ thuật cao nhưng Kim Oanh dường như lấy tinh thần của người hát rock “hét” quá mức, gần như “phá nát” ca khúc dân gian đương đại. Dù Quang Hào thể hiện tốt nhưng tiết mục bị khán giả đánh giá là “thảm họa” nhất đêm thi. Cặp đôi Ngọc Oanh - Nathan Lee cũng khiến khán giả thất vọng khi Ngọc Oanh phô giọng hát run rẩy và trình diễn rất gượng gạo...

Hai tiết mục được xem là điểm sáng “le lói” của chương trình là phần kết hợp của diễn viên Cát Phượng - ca sĩ Phan Đinh Tùng và người mẫu Lê Trung Cương - ca sĩ Khánh Ngọc. Vốn là một ca khúc lãng mạn nhưng Đường xa ướt mưa đã được Cát Phượng khéo léo “lồng” diễn xuất vào nên thêm phần vui nhộn, hài hước. Người mẫu Lê Trung Cương kết hợp với Khánh Ngọc trong ca khúc Trường Sơn Đông, Trường Sơn Tây của cố nhạc sĩ Hoàng Hiệp trong trang phục thanh niên xung phong cũng là cặp đôi kết hợp khá ăn ý. Khán giả bất ngờ đến “choáng” khi Trung Cương cất giọng hát khỏe, trầm đầy truyền cảm.

Không biết những đêm thi tới sẽ ra sao nhưng những gì được chứng kiến trong đêm mở màn cho thấy nhiều cặp đôi khó kết hợp hoàn hảo.

Minh Nga
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI