Những bộ váy "lộ" nhất trong lịch sử Grammy

Tin mới

01/02/2010 11:48

Ranh giới giữa gợi cảm và hở hang trong thời trang thường rất mỏng manh. Bạn sẽ nhận thấy điều này khi ngắm nhìn những bộ trang phục của "sao" trong các kỳ Grammy.

Jennifer Lopez


Chiếc váy dài hiệu Versace của Jennifer Lopez không những mỏng mà còn hở. Cô đã khiến nhiều người ngạc nhiên tại Grammy 2000.

M.I.A.


Nữ Rapper người Anh này đã "định nghĩa" lại khái niệm trang phục của bà bầu khi cô trình diễn thiết kế của House of Holland tới dự Grammy năm 2009.

Beyonce Knowles


Beyonce đã diện một bộ váy dài màu lông chim hoàng yến tới dự Grammy 2008. Mặt trước của bộ váy trông rất "chuẩn mực" nhưng phần sau lưng, Beyonce đã để lộ khá nhiều da thịt với một mặt váy được cắt nhọn như hình chiếc mũi tàu vậy.

Toni Braxton


"Tôi luôn muốn mặc những trang phục táo bạo khi đi nhận giải thưởng" -Toni Braxton đã nói như vậy lễ trao giải Grammy 2001.

Christina Aguilera


"Tôi là người ưa mạo hiểm, đặc biệt khi phải tới những chốn thời trang", cô ca sĩ đã thổ lộ như vậy tại Grammy 2004

Sheryl Crow


Nữ ca sĩ này đã kết hợp đôi bốt cao bồi với chiếc quần yếm. Nhưng có lẽ cô sẽ trông khá hơn nếu đóng cúc chiếc áo choàng lại. Đó là Grammy năm 2002.

Celine Dion

Trông xa tưởng kín đáo nhưng chiếc áo choàng trong suốt rộng thùng thình lại khiến người ta tha hồ tưởng tượng - nhất là khi họ nhìn thấy chiếc quần lót lấp ló sau áo choàng. Celine đã mặc bộ này tới dự Grammy 1993.

Paris Hilton


"Một nguyên tắc duy nhất là ăn mặc đẹp ở tất cả những nơi tôi đến" - cô nàng scandal tự tin nói về bộ váy của mình khi tới dự Grammy năm 2009.

Lil' Kim


Mặc dù không hề hợp với màu xanh tía nhưng rapper này vẫn gây sốc với mọi người khi  mặc chiếc váy cổ được khoét sâu tới tận nhường này. Cô đã tự tin mặc nó đến Grammy năm 2004.

Teri Hatcher


Có lẽ bị ảnh hưởng bởi Celine Dion nên ngôi sao của Những bà nội trợ kiểu Mỹ đã để lộ trang phục lót dưới chiếc váy "mờ ảo" khi cô bước trên thảm đỏ.

 

Theo N.L (Thể Thao&Văn Hóa Online/USM)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI